Một đạo luật được ban hành bởi công tước Wilhelm của Bavaria đã có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm và thương hiệu của
bia Đức, nó mang tên “Reinheitsgebot” hay đạo luật tinh kiết. Đạo luật này quy định tất cả các dây truyền sản xuất bia không được sử dụng tạp chất trong quá trình chưng cất bia. Vốn là một đất nước của sự tự giác và ý thức cao độ, đạo luật này luôn được các nhà sản xuất lẫn người uống bia tuân thủ nghiêm ngặt. Và vì lý do này mà thương hiệu bia Đức luôn gắn liền với chất lượng thượng hạng và tinh túy nhất khiến các loại bia được sản xuất ra tại Đức luôn là thức uống được ưa chuộng trên thế giới. Trong đó phải kể đến các thương hiệu như
bia Kostritzer, Oettinger, v.v.
Các chuyên gia ủ bia giám sát kỹ càng quá trình chưng cất bia từ những khâu tuyển lựa nguyên liệu đầu vào cho tới khi chúng được đóng chai và bao gói để xuất xưởng. Dù phần lớn các công đoạn đều được thực hiện trên dây truyền công nghệ hiện đại do máy móc thiết bị tân tiến điều khiển song chúng đều được ánh mắt sắc bén của những chuyên gia thường trực quan sát để đảm bảo không xảy ra sự sai khác với dự định ban đầu. Sự cam kết thực hiện đúng chuẩn các nguyên tắc của đạo luật tinh khiết đã mang tới những giọt bia tuyệt hảo và tinh khiết tới từng tinh thể nhỏ nhất cấu thành lên chúng. Và bởi thế mới nói tất cả đã làm lên những thương hiệu bia Đức nổi tiếng toàn cầu.
P.HOUSE ĐỒ UỐNG CAO CẤP – Nhà phân phối
bia nhập khẩu tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ tới bạn những điều thú vị về bia và văn hóa bia.