Mô tả sản phẩm :
Nam Linh Chi Núi Hàn Quốc
Nếu bạn chọn nấm linh chi để sử dụng thì đây là sản phẩm tốt nhất trên thị trường vì sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nấm linh chi núi mọc tự nhiên trên rừng. Sản phẩm này còn được người Hàn Quốc đặt tên là nấm linh chi đỏ núi, Vì là nấm linh chi núi nên thành phần các axit amin,Acid ganoderic, Polysacharid, chất germanium rất nhiều đem lại hiệu quả cao trong việc đều trị bệnh nhân bị ung thư.
Phân Biệt nấm linh chi núi hàn quốc: Nấm linh chi núi hàn quốc 1kgs( khoảng 22-30 tai), tai nấm linh chi núi rất dày và có màu đỏ đậm đen, Nấm linh chi núi khi đun sôi thì sẽ đậm đặc hơn loại nấm trồng, hương vị nấm rất thơm,...
Chú ý : Để tránh mua nhầm hàng giả, các bạn phải đến công ty hay cửa hàng uy tín để tránh ảnh hưởng sức khỏe
Công Dụng của Nấm Linh Chi Núi :
Chống đau đầu và tứ chi
Điều hoà huyết áp
Thành phần các chất trong Linh Chi Núi Hàn Quốc:
Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc giàu chất germanium làm cho tế bào hấp thu oxy tốt hơn chống lại sự lão hóa của cơ thể, làm lưu thông khí huyết chống lại các bệnh suy nhược cơ thể, đau nhức chân tay.
Cách Dùng Nấm Linh Chi Núi Hàn Quốc:
Điều dưỡng cơ thể cùng Nhân sâm, tam thất
Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng
1. Đun nước 1 : Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước 1, lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước 1. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.
Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.