Cách nạo thịt cá thác lác để làm chả cá thác lác tươi
kinhboisggiare > 09-04-2018, 09:49 AM
Cách nạo thịt cá thác lác để làm chả cá thác lác tươi
Để có miếng chả cá thác lác thơm ngon cho bữa ăn gia đình, bạn sẽ cần làm rất nhiều công đoạn. Nạo thịt cá sạch xương để ăn không bị hóc là cá một quá trình mất thời gian và công sức.
Lưu ý:
- Bạn nên chọn thịt cá thác lác tươi sống để đảm bảo độ ngon sau khi nạo xong
- Nên chọn loại cá to để có ít xương dăm hơn và dễ dàng nạo hơn
Trước tiên bạn cần xác định xương sống của con cá bằng tay. Sau đó nhẹ nhàng gẩy 1 đầu xương nhô lên và dùng kìm kéo xương cá ra ngoài. Nếu có xương dăm nên dùng kéo bấm nhỏ cắt bỏ xương và ta sẽ lấy mẫu xương nhỏ đó ra sau
Tại Diễm Food, chúng tôi không làm theo cách thủ công để tách xương cá mà chúng tôi có máy tách xương cá hiện đại. Chỉ cần bỏ thịt cá tươi sống vào, máy sẽ làm phần việc còn lại. Sau đó dùng chỗ thịt cá tươi đó và bắt đầu chế biến món chả cá thác lác thơm ngon
Diễm Food chuyên cung cấp chả cá thác lác giá rẻ nhất TPHCM và cung cấp được số lượng lớn mỗi ngày, thích hợp cho những ai kinh doanh quán ăn và nhà hàng, kể cả với bếp ăn công nghiệp, chúng tôi cũng có thể cung cấp thịt cá đúng số lượng mỗi ngày.
Cách thức đặt hàng chả cá thác lác giá rẻ
Để có ngay dúng số lượng chả cá thác lác giá rẻ mà quý khách yêu cầu, xin vui lòng đọc kỹ cách thức đặt hàng như sau:
➡️Thời gian giao hàng trong vòng 02 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng ( Nếu cần giao gấp khách hàng có thể báo trước).
➡️Phương thức thanh toán: Tiền mặt / chuyển khoản.
➡️Địa điểm giao hàng: Giao tận nơi.
➡️Do mặt hàng sản phẩm đa dạng phong phú, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp: 0965.61.7778 Anh Phong.
➡️Sản phẩm được dùng thử tại địa chỉ: số 95A, Đường Số 8, Phường Linh Xuân, TP. HCM
➡️Rất mong đươc sự ủng hộ của Quý khách!
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm