Setup quán cafe tại Ninh Thuận và tỉ lệ pha trộn cà phê
Tỉ lệ phối trộn cà phê như sau:
– 50% Robusta
– 40% Cherry
– 10% Ca cao
Đặc điểm của cách pha trộn theo tỉ lệ này là nước sánh đậm, có vị đắng gắt và chua. Là sự hòa quyện một cách hợp lý giữa đắng gắt của Robusta và vị chua quyến rũ của cà phê Cherry.
Cách pha trộn cà phê teen và giải khát
Hiện nay, cà phê dần trở thành thức uống giải khát. Với đặc điểm là ít caffein, nhiều sữa, lạnh và lâu tan. Chính vì vậy, đây cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho giới trẻ và giới văn phòng.
Bạn có thể pha trộn theo tỉ lệ:
– 30% Robusta
– 40% Arabica
– 20% cà phê có thiên hướng giữa Arabica và Robusta, có thể thay thế bằng Moka
– 10% Ca cao
Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm ra được công thức pha chế theo đúng nhu cầu và sở thích của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cà phê hoặc
chuỗi cafe nhượng quyền hãy liên hệ với Monaco qua hotline 0964 999 405 - 0905 426 656.