Thịt gà sốt đậu phụ
[HIDE]
Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
Thịt gà và đậu phụ đều quá quen thuộc đến mức đôi khi nhàm chán. Nhưng nếu kết hợp với nhau, chúng trở nên mới mẻ.
Món thịt gà sốt đậu kiểu Tứ Xuyên này sẽ làm gia đình bạn hài lòng trong bữa ăn cuối tuần.
Nguyên liệu
Thịt gà (cánh gà)
Đậu phụ
Củ sả
Ớt đỏ tươi
Đường
Xì dầu
Quế
[HIDE]
Sự kiện (hot) nhất cộng đồng mạng vào đây để biết!
9xlovesexpro thân!![/HIDE]
Cách làm
Thịt gà thái miếng vừa ăn hoặc thái nhỏ tùy theo ý muốn. Đậu phụ rửa sạch, thái hộp nhỏ. Củ sả, ớt đỏ tươi thái nhỏ.
Hòa tan đường cùng quế đã băm nhỏ với dầu ăn rồi đun nóng lên. Đến khi đường có màu
vàng thì cho thịt gà vào đảo đều, thêm chút muối, xì dầu vừa ăn. Thêm sả và ớt tươi đã thái nhỏ vào.
Khi thịt gà chín thì cho đậu phụ vào. Vặn to lửa, đun trong vòng 5 phút là được.