1. Nội dung công việc
tuyển thực tập sinh đi nhật bản làm chế biến thực phẩm
Nơi làm việc : Kyushu Nhật Bản
Công việc cụ thể : Sản xuất, chế biến, đóng gói bánh kẹo
Thời hạn làm việc : 3 năm
2.
điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật bản
Tuổi: 20-30 tuổi
Chiều cao Cân nặng không yêu cầu
Trình độ : không yêu cầu
Số lượng tuyển : 10 nữ
Yêu cầu: Ưu tiên ứng viên chăm chỉ, chịu khó, nghiêm túc, biết làm việc theo nhóm, không nhận ứng viên có hình xăm, hút thuốc.
Click vào
mức lương xuất khẩu lao động nhật bản bao nhiêu để tìm hiểu thêm về mức lương khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
3. Chế độ lương tại Nhật Bản – Điều kiện làm việc
Lương cơ bản thực lĩnh 84,116(tương đương 17tr) chưa tính làm thêm
Trợ cấp đào tạo tháng đầu 50,000 yên
Bảo hiểm Theo luật pháp Nhật Bản quy định
Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần và những ngày lễ tết theo luật lao động Nhật Bản.
IV. HỒ SƠ ỨNG VIÊN THI TUYỂN
đơn hàng tuyển xuất khẩu lao động nhật bản
– Kết quả khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An – 59 Tôn Đức Thắng – Hà Nội
– Hồ sơ cá nhân: SYLL, Hộ khẩu, CMND, Giấy khai sinh, bằng cấp, xác nhận nhân sự, xác nhận hôn nhân (nếu có): do xã cấp.
V. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CÔNG TY
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản – Kỹ năng làm việc tại Nhật Bản – Định hướng nghề nghiệp – Văn hóa Nhật Bản – Đào tạo tay nghề nâng cao .
Thông tin đơn hàng tuyển 10 nữ làm chế biến bánh kẹo tại vùng Kyushu Nhật Bản liên hệ Anh Hùng 0914.367.315
Tham khảo thêm các đơn hàng mới nhất tại:
đơn hàng nhật bản tháng 7 năm 2016
http://congtyxklduytin.com/wp-content/up...BA%A3n.jpg