Với đặc tính lành và ngon như thịt lợn mán,
thịt đà điểu được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn vì có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe. Đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Đặc biệt có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch, rất phù hợp với xu hướng ẩm thực chung hiện nay. Thịt đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Đặc biệt nó có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch, sườn Đà điểu được đóng gói hút chân không theo khối lượng: 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg... Hiện nay, khi mua thịt lợn mán, khách hàng rất dễ bị lừa bởi có rất nhiều loại không phải lợn mán mà vẫn bán với giá rất cao. Để tạo lòng tin với khách hàng, Đặc sản sạch chúng tôi cung cấp thịt đà điểu giá chuẩn với chất lượng tốt nhất, miễn phí giao hàng tại nhà cho khách khi đặt mua sản phẩm.
Thịt lợn mán (Lợn Mường) là giống bản xứ luôn dũi đất ( có nơi còn gọi là lợn dũi đất ), chỉ đạt tối đa khoảng 35 kg/con trở về, được nuôi thả rông và tự kiếm ăn. Đặc điểm không to, mõm nhọn, tai bé, mình dài, chân gầy, đặc biệt là lông dài và cứng (lông càng cứng càng rậm ăn càng thơm ngon), chân lông ba lỗ, nuôi lâu lớn, thức ăn chủ yếu là chất xơ (90%), chúng ăn sống trực tiếp hầu hết tất cả các loại cây, rau, củ, quả có sẵn tại địa phương. Thịt lợn đặc biệt thơm ngon hơn thịt đà điểu, mềm giòn bùi, bì giòn, mỡ thơm ngậy ăn không ngấy và được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, giới sành ăn săn tìm. Lợn mán săn chắc nhờ vận động liên tục. Lợn mán được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên nhiều nạc nhưng rất mềm, rất ít mỡ, lớp da dày nhưng rất giòn, không cứng như thịt Lợn nhà. Thịt Lợn mán rất ngọt, thơm, hàm lượng cholerteron thấp, người tiêu dùng rất ưa chuộng nên không chỉ ở Việt Nam mà nhu cầu xuất khẩu đi các thị trường lớn trên thế giới cũng rất lớn.