PDA

View Full Version : Học tiếng Anh tại ILA với giá hấp dẫn.


tuoi15
05/12/2011, 04:02 PM
Bạn Thùy Trang (Q.1, HCM) chia sẻ: “Mình đã học tại ILA 3 năm nay rồi, thật ra khi quyết định học tại ILA mình cũng rất đắn đo về mức học phí, tuy nhiên sau khi tính toán kỹ lại với trung bình mỗi tháng chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng mà được học trong ngôi trường quốc tế, chất lượng tương đương với các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Anh, Mỹ thì mình cũng vui vẻ để cố gắng thắt lưng buộc bụng.

Đến nay mình cũng rất vui vì kết quả mà thu lại được, mình cảm thấy tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, phát âm chuẩn như người bản xứ… Mình nghĩ có lẽ đạt được kết quả này vì mình đã quyết định học liên tục trong 3 năm qua không bị ngắt quãng giữa chừng”

Không khó để có thể nói tiếng Anh như người bản xứ!

Điều này đúng khi bạn được học tại trung tâm Anh ngữ ILA, vì khi học tại đây bạn sẽ được học với giáo viên người bản xứ, có trình độ đại học và bằng chuyên môn. Phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy học sinh làm trung tâm tạo hứng thú trong từng tiết học và nếu bạn không đủ điểm chuyển lên cấp độ cao hơn thì có thể tham dự lại khóa học đó miễn phí cho đến khi vượt qua kỳ thi cuối khóa.Các khóa học đều được thiết kế cẩn thận phù hợp với từng nhu cầu học tập của học viên ở các độ tuổi khác nhau. Từng học viên một sẽ được quan tâm kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên bản xứ. Môi trường học tập quốc tế, chuyên nghiệp thể hiện qua phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, nội dung chương trình, mục tiêu học tập, hệ thống đánh giá và phản hồi.


Hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo nước ngoài là các lớp học tại ILA còn có một đội ngũ trợ giảng dành riêng cho các lớp Anh ngữ cho thiếu nhi và thanh thiếu niên có khả năng nói lưu loát 2 ngôn ngữ Anh – Việt. Chính vì vậy, đội ngũ trợ giảng này không chỉ hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong việc giảng dạy chuyên môn mà còn đóng vai trò là cầu nối, cung cấp thông tin đến phụ huynh một cách nhanh chóng, chính xác về kết quả học tập của từng học viên.


Môi trường học tập năng động, sáng tạo sẽ giúp học viên phát huy tối đa khả năng của mình.
Cách học ngoại ngữ theo kiểu truyền thống thường không mang lại hiệu quả cao. Theo cách học này, lớp học thường đông học sinh, độ tuổi không bằng nhau, mỗi buổi học thầy giảng, trò ghi chép. Thầy hỏi, trò phát biểu. Lớp học rất ít tương tác, trình độ và độ tuổi của các học viên không đồng đều giáo viên cũng khó mà truyền đạt kiến thức hoặc khó đưa ra các ví dụ minh họa cho phù hợp với tất cả học viên. Về phía học viên vì khác biệt trình độ nhận thức nên việc tiếp thu bài giảng cũng khác nhau. Trung tâm Anh ngữ ILA đã đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến bằnh cách học viên làm trung tâm, tạo hứng thú cho học viên giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả cao.


Lấy học sinh làm trung tâm Ông Jake Heinrich (Giám đốc Học vụ - Trung tâm Anh ngữ ILA) cho biết: “Các khóa học đều được thiết kế cẩn thận phù hợp với từng nhu cầu học tập của học viên dù ở độ tuổi nao. Từng học viên một sẽ được quan tâm kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên bản xứ. Môi trường học tập quốc tế, chuyên nghiệp thể hiện qua qua phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, nội dung chương trình, mục tiêu học tập, hệ thống đánh giá và phản hồi”.

bebebongbong
14/06/2018, 09:41 PM
giá cả thế nào đấy bạn chủ thớt ơi,
mình cũng đang muốn tìm chỗ học tiếng anh cho bé