PDA

View Full Version : Khuyến mãi lên đến 500 USD cho chương trình học tiếng anh tại Philippines.


futurelink
02/05/2013, 11:53 PM
Chương trình học IELTS và TOEIC đảm bảo tại Philippines chỉ có tại Công ty Tư vấn du học Futurelink.
Hệ thống trường Anh ngữ SME Philippines là đối tác của Hội Đồng Anh và ETS vì vậy tại đây bạn tham gia Khóa luyện thi IELTS và TOEIC bạn sẽ được thi IELTS và TOEIC vào tất cả các thứ bẩy hàng tuần. Đặc biệt học viên được thi REAL IELTS TEST và REAL TOEIC TEST tại SME. Toàn bộ các giáo viên luyện thi IELTS tại SME đều đạt điểm IELTS trên 8.0 và được training bởi Hội Đồng Anh ,nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tai SME, tiếng anh của các bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng .
Trường có chương trình cam kết đạt điểm IELTS và TOEIC. Các bạn theo học chương trình này chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đặt được kết quả thi như nguyện vọng, nếu như không đạt điểm IELTS và TOEIC theo như nguyện vọng thì bạn sẽ được học lại miễn phí. Một điểm nổi bật tại SME là tất cả các chương trình tiếng Anh giảng dạy tại trường đều có mô hình 1-1 (một giảng viên và một sinh viên). Điều này tạo điều kiện lớn nhất cho giảng viên có thể trợ giúp cho sinh viên, và giúp sinh viên tiến bộ nhanh nhất.

Công ty Futurelink đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt lên đến 500 USD cho tất cả học sinh theo học tiếng anh tại Philippines từ ngày 2/5/2013 đến 30/7/2013.

Chi tiết chương trình xin liên hệ tại:
Công ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC: số 6 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04. 62702028 – Hotline: 0904.351122
Email: huyhau333@yahoo.com (huyhau333@yahoo.com) – director@futurelink.edu.vn (director@futurelink.edu.vn)
Website: www.futurelink.edu.vn (http://www.futurelink.edu.vn/)