PDA

View Full Version : Đến Philippines học tiếng Anh


futurelink
05/07/2013, 02:18 PM
Bạn đang băn khoăn không biết đi học tiếng Anh ở đâu cho hiệu quả nhất? Bạn khát khao tạo một bước đột phá chỉ trong 1-3 tháng để trở nên tự tin trong giao tiếp tiếng Anh? Bạn tim kiếm một chương trình học vừa hiệu quả vừa thoải mái? Bạn mong muốn vừa đi học vừa khám phá? Xin mời bạn tham gia cùng hành trình của Future Link đến thành phố du lịch Cebu xinh đẹp của đất nước Philippines.
Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên châu Á với chi phí học thấp nhất (học phí 596 USD/tháng) chất lượng tiếng Anh tại Philippines thuộc hàng cao nhất thế giới. Mức sinh hoạt không chênh lệch nhiều so với Việt Nam và đặc biệt là sự nhiệt tình của giáo viên và thái độ niềm nở, mến khách của người dân địa phương.

Trước đây, mọi người thường chọn các nước như Anh, Mỹ, Úc… như một xu hướng để học hỏi và phát triển trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng giờ đây xu hướng này đang nghiêng hẳn về Philippines. Theo Cục Xuất nhập cảnh Philippines, du học sinh đến Philippines học tập đang tăng chóng mặt. Năm 2012, nước này đón hơn 24.000 du học sinh, gấp 3 lần so với 4 năm trước.

Lợi thế khi học tiếng anh tại Philippines là: Chi phí học thấp nhất thế giới, chi phí của một khóa học Tiếng Anh tại Philippines thường chỉ bằng 1/3 so với các khóa học tương đương tại Úc hoặc thậm chí bằng 1/4 so với Mỹ. Các giáo viên dạy tiếng Anh người Philippines nói tiếng Anh giọng Mỹ rất chuẩn một phần bởi đất nước này từng là thuộc địa của Mỹ và được đào tạo chuyên ngành sư phạm rất chuyên nghiệp.

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines (http://uhm.vn/forum/futurelink.edu.vn) được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm (Từ 4 - 8 sinh viên) được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1. 1 thầy 1 trò để giáo viên có thể tìm hiểu điểm mạnh và yếu riêng của từng sinh viên và có phương pháp dạy thích hợp nhất. Các chương trình tiếng Anh cho người nước ngoài, tiếng Anh cho trẻ em, chương trình luyện IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo đạt số điểm mong muốn


Chi tiết chương trình xin liên hệ tại:
Công ty Tư vấn du học Futurelink
ĐC: số 6 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04. 62702028 – Hotline: 0904.351122
Email: huyhau333@yahoo.com (huyhau333@yahoo.com) – director@futurelink.edu.vn (director@futurelink.edu.vn)
Website: www.futurelink.edu.vn (http://www.futurelink.edu.vn/)