PDA

View Full Version : Chọn trường Cao đẳng Dược nào để trở thành dược sĩ giỏi?


nina_phan
31/05/2016, 05:12 PM
Nhiều bạn trẻ có mơ ước trở thành Dược sĩ giỏi trong ngành dược thì việc chọn được một trường Cao đẳng Dược (http://caodangykhoa.vn/chon-truong-cao-dang-duoc-nao-de-tro-thanh-duoc-si-gioi) học uy tín, phù hợp với bản thân để theo học chính là một xuất phát điểm quan trọng.

http://caodangykhoa.vn/wp-content/uploads/cao-dang-y-duoc-ha-noi-xet-tuyen-2016-1.png

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo dược sĩ đạt chuẩn của Bộ Y tế

Cao đẳng Y Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành dược, hàng năm đào tạo hàng ngàn các Dược sĩ ra trường có tay nghề cao, nắm bắt được sự phát triển của xã hội vì thế thường năng động và phát triển cơ hội việc làm của bản thân mình.

Cơ sở đào tạo luôn được cải tiến, nắm bắt những thay đổi công nghệ trong ngành Y tế. Máy móc có thể thay thế con người tại độ chuẩn xác cũng như các kỹ năng siêu năng vượt ngoài khả năng con người. Vì thế để điều chỉnh vận hành được máy móc thì cũng phải được qua đào tạo mà tại Cao đẳng Dược Hà Nội luôn đáp ứng nhu cầu đó. Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu các thí sinh.

Đào tạo ngành Dược sĩ (http://duocsi.edu.vn/) liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đội ngũ giảng dạy phải là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm hay có tâm huyết trong nghề để đào tạo các Dược sĩ tay nghề vững chắc. Học Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài những kiến thức chuyên ngành Dược, sinh viên còn được học các kỹ năng mềm như làm Seo để làm Trình Dược viên giỏi hay kỹ năng giao tiếp bán hàng, kỹ năng thực hành tốt nhà thuốc.

http://caodangykhoa.vn/wp-content/uploads/cao-dang-y-ha-noi-2016.jpg

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội (http://caodangykhoa.vn/)

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

huyenxinh
31/05/2016, 08:57 PM
Mình nghĩ học các trường lớn như đại học y hay đại học dược là chuẩn nhất rùi :D