PDA

View Full Version : Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp?


nina_phan
06/06/2016, 03:35 PM
Học Cao đẳng Dược (http://caodangykhoa.vn/hoc-cao-dang-duoc-khong-lo-that-nghiep) ổn định tương lai là những gì Dược sĩ có được sau khi tốt nghiệp. Lý do vì sao ngành Dược luôn không lo thất nghiệp?

http://caodangykhoa.vn/wp-content/uploads/nganh-duoc.jpg

Sự phát triển của công nghệ kéo theo rất nhiều công việc cho mỗi người theo đuổi tuy nhiêm bạn phải là 1 người đi trước thời đại, thông minh lựa chọn những xu thế để có 1 ngành nghề bền vững. Dược sĩ là người khoác lên mình chiếc áo blouse thông qua những viên thuốc cứu người chữa bệnh. Hơn hết Dược sĩ được coi là ngành nghề được đánh giá cao kể về kinh tế lẫn địa vị trong xã hội.

Ngành Dược đang phát triển không ngừng

Với xu thế hội nhập hóa toàn cầu, các công ty, cơ sở nước ngoài đến Việt Nam tạo cơ hội rộng mở cho các Dược sĩ (http://duocsi.edu.vn/) sau khi ra trường.

Nhu cầu về vấn đề sức khỏe cũng tăng đáng kể, bởi phát triển thì người ta không cần đến các bác sĩ dược sĩ mà ngay cả khi phòng bệnh, làm đẹp bổ sung dinh dưỡng cũng tìm đến các Dược sĩ, Bác sĩ

http://caodangykhoa.vn/wp-content/uploads/cao-dang-y-ha-noi-tuyen-thang-2016.jpg

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Nếu nói đến những cơ sở đào tạo Dược sĩ uy tín hiện nay ở Hà Nội cũng như trên cả nước thì Cao đẳng Y Hà Nội (http://caodangykhoa.vn/) tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân- Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín để giúp đào tạo cho các bạn sinh viên có thêm những kinh nghiệm, kiến thức để có thể trở thành một dược sĩ giỏi trong tương lai.

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – HN. Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243