PDA

View Full Version : Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nên làm Trình dược viên


nina_phan
12/06/2016, 09:10 AM
Nhiều người cho rằng Trình dược viên là công việc tẻ nhạt, chỉ cần có bằng Trung cấp Dược trở lên là làm được. Vì vậy, không ít thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội (http://caodangduochoc.edu.vn/) không muốn theo nghề này mà muốn theo nghề có công việc nhàn hạ hơn, mức lương cao hơn. Nhưng họ đã nhầm ..

http://caodangduochoc.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/1.jpg

Trình dược viên (http://trinhduocvien.edu.vn/) là nghề đáng để trải nghiệm

Nếu bạn muốn có được một công việc sớm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường thì Trình dược viên xứng đáng là nghề đáng để trải nghiệm. Công việc của Trình dược viên lại không quá đỗi gò bó về thời gian.

Thu nhập của một Trình dược viên dựa theo doanh thu mà bạn có được trong tháng, vì vậy, bạn có thể vận dụng tối đa kiến thức học được trên giảng đường, kỹ năng giao tiếp bán hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất.

Thời gian tự do, thoải mái chính là một lợi thế, bạn có đủ thời gian cho gia đình, bạn bè mà vẫn giữ được mối quan hệ cần thiết trong nghề. Đó là chưa kể đến việc mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ được rộng mở khi những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày không chỉ là các chủ nhà thuốc, quầy thuốc mà còn là các y bác sĩ giỏi, lành nghề.

Ngoài ra, cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều thành phần về cá tính trong xã hội sẽ rèn luyện cho bạn khả năng giao tiếp, giúp bạn chín chắn hơn trong công việc và cuộc sống. Đó là chưa kể đến nghề Trình dược viên còn đem lại cho bạn mức thu nhập khủng với những khoản hoa hồng rất hậu hĩnh, vượt xa mức lương mà một sinh viên mới ra trường xứng đáng nhận được.
Xem thêm: Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nên làm Trình dược viên (http://caodangduochoc.edu.vn/tot-nghiep-cao-dang-duoc-co-nen-lam-trinh-duoc-vien.html)