PDA

View Full Version : Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017


Trường Cao đẳng Y Dược
17/12/2016, 02:12 PM
Nhiều thí sinh có mong muốn học Cao đẳng điều dưỡng tphcm mà chưa biết điều kiện xét tuyển năm 2017 như thế nào? Hồ sơ cần những gì?

Theo thông tin mới nhất, Chính phủ đã giao cho Bộ LĐ TB&XH quản lý Nhà nước đối các Trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Do vậy, các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017 sẽ theo quy chế mới do Bộ LĐ TB&XH ban hành, cấp Bằng Cao đẳng Y Dược thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp phù hợp với Luật Giáo dục nghề nghiệp đã có hiệu lực.Để trở thành cán bộ Y tế vững tay nghề, sâu về chuyên môn, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược TPHCM để thực hiện ước mơ của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để đảm bảo chất lượng tuyển sinh đầu vào thị sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng năm 2017 phải tốt nghiệp thpt cấp 3 và có điểm trung bình các môn trên 5,5.

Trong buổi họp mặt và trao đổi về giáo dục chương trình Y khoa, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hiện đang áp dụng không còn phù hợp. Do vậy, từ 1/1/2017 các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hay các tỉnh thành phố khác đều sẽ phải đào tạo Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐ TB&XH.

Cao đẳng y dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chuẩn đầu ra vững tay nghề.

Nghề điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà vững tay nghề thì mới có thể tìm được một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Vì vậy trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng đào giúp sinh viên sau khi ra trường có nền tảng kiến thức vững chắc đó là sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề.

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nêu rõ: Các em sinh viên cần định hướng rõ nghề nghiệp tương lai của mình sau khi tốt nghiệp. So với bậc học THPT là cầm tay chỉ việc thì khi bước lên bậc học cao hơn ngoài việc học tập trên lớp còn phải chịu khó tìm tòi, năng động và phải biết tư duy, tự phát triển kỹ năng bản thân, đáp ứng nhu cầu xã hội. Hơn hết khi hội nhập nên kinh tế thì ngoại ngữ và công nghệ thông tin chính là công cụ hỗ trợ đắc lực và chiếm lợi thế khi đi xin việc.
Học theo khung chương trình của Bộ LĐ TB&XH là theo hướng thiên về thực hành các kỹ năng nghề nghiệp, không theo hướng học thuật kiểu hàn lâm lý thuyết. Người học Trường Cao đẳng Y Dược tốt nghiệp ra trường sẽ vững về tay nghề, làm được việc ngay chứ các Bệnh viện hay cơ sở Y tế không phải mất công đào tạo lại. Phù hợp với thực tiễn hiện nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
01 Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh[/size]
02 Ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách


[


Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM


Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ duy nhất của nhà trường tại TPHCM, cũng là địa chỉ đào tạo. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295


Nguồn: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng tphcm

tamxiu
17/12/2016, 02:27 PM
cảm ơn thông tin bổ ích.