Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Triển lãm QS World MBA Tour: cơ hội học bổng 36 tỷ đồng

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Triển lãm QS World MBA Tour: cơ hội học bổng 36 tỷ đồng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Đến tham gia triển lãm giáo dục, các học viên tương lai còn có cơ hội giành một trong số các suất học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 36 tỷ đồng.

Các bạn trẻ theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam có ý định sở hữu một tấm bằng MBA sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học MBA quốc tế tại triển lãm QS World MBA Tour từ 15g30 – 21g ngày 24-11 tới tại khách sạn Sofitel, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

http://www.topmba.com/events/qs-world-mb...-minh-city
đối tượng như nào thì đc tham gia thế bạn ..
Các bạn trẻ theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp và muốn sở hữu tấm bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) quốc tế có thể gặp các chuyên viên tuyển dụng và các cựu sinh viên để tìm hiểu tại Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour ngày 24/11 từ 15h30-21h tai khách sạn Sofitel (17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM). Đến triển lãm bạn được tham gia bốc thăm nhận một suất học bổng tiếng Anh toàn phần kéo dài 6 tháng của trường Wall Street English và có cơ hội giành một trong các suất học bổng độc quyền của tổ chức QS với tổng trị giá 36 tỉ đồng.
ttn112 Đã viết:đối tượng như nào thì đc tham gia thế bạn ..

Tất cả mọi người đều có thể tham gia bạn ạ
ttn112 Đã viết:đối tượng như nào thì đc tham gia thế bạn ..

http://www.topmba.com/events/qs-world-mb...-minh-city

Bạn vào link đó đăng ký
[Image: fae89_1_600.jpg]
Theo “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương 2014/15” được đăng tải gần đây trên trên trang web TopMBA.com, những trải nghiệm học quốc tế của ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành MBA được 67% các công ty hàng đầu săn đuổi.
Các sinh viên MBA tương lai mong muốn khám phá thêm có thể đăng kí trực tiếp tại
topmba.com/hcmc để nắm chắc cơ hội tham gia Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour từ 15h30-21h ngày 24/11 sắp tới tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Nếu bạn có những thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ email: ha@qs.com
Các nhà tuyển dụng của những công ty hàng đầu cho rằng, họ luôn đánh giá cao các ứng viên tốt nghiệp MBA quốc tế bởi khả năng ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp đa văn hoá. Thời gian trải nghiệm và loại hình khoá học cũng được xem là một phần quan trọng không kém. Các nhà tuyển dụng còn nhấn mạnh, việc ứng viên được trang bị những trải nghiệm quốc tế (du học) thường thực hiện công việc tốt hơn.
Nunzio Quacquarelli, đến từ Trường MBA Wharton, Anh quốc, tác giả “Báo cáo về xu hướng Việc làm và Tiền lương” cho rằng “Thị trường tuyển dụng ứng viên MBA có lẽ là một trong những thị trường năng động và linh hoạt nhất toàn cầu cho tất cả các ngành, với các nhà tuyển dụng sẵn sàng đón nhận các ứng viên chuyển đổi ngành nghề, nhắm đến một sân chơi với sự đa dạng đáng kinh ngạc quốc tịch và các nhóm kỹ năng chuyên nghiệp.”
Các bạn trẻ Việt Nam theo đuổi con đường làm việc chuyên nghiệp có ý định sở hữu tấm bằng MBA sẽ có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học MBA quốc tế tại Triển lãm Giáo dục QS World MBA Tour ngày 24/11 tại TP. Hồ Chí Minh.