Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Bánh dứa mật ong nguyên chất

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Bánh dứa mật ong nguyên chất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Sau những giờ làm việc mệt mỏi nếu được ngồi bên những chiếc bánh dứa dịu ngọt và tách trà thì thật là thú vị và sảng khoái hơn. Đây là cách làm món bánh dứa mật ong nguyên chất.
Nguyên liệu: 40g bột mỳ, 1 quả trứng, 70ml sữa, 1 quả dứa nhỏ, 5ml dầu ô liu, 30ml mật ong nguyên chất.
Cách làm:
Đập trứng ra bát, đánh sủi bọt, Bột mỳ rây từ từ vào trứng, Thêm sữa, khuấy đều. Trộn đến khi hỗn hợp mịn.

[Image: banh-dua-mat-ong-nguyen-chat.PNG]
Dứa gọt vỏ, cắt miếng nhỏ, Cho bán mật ong nguyên chất tại hà nội và dầu ô liu vào hỗn hợp bột, trộn đều.
Đổ bột vào khay nướng rồi cho dứa vào. Dàn đều cho bột ngập dứa.
Cho khay vào lò nướng ở 160 độ C trong 20 – 25 phút.
Khi bánh chín lấy ra, để nguội. Dùng thìa múc ra đĩa nhỏ và thưởng thức.
Nhấm nháp với tách trà chiều thật thoải mái