Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Mở Shop Phụ Kiện Thời Trang, Cơ Hội Kinh Doanh Mới, Vốn Ít Lãi Cao

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Mở Shop Phụ Kiện Thời Trang, Cơ Hội Kinh Doanh Mới, Vốn Ít Lãi Cao
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
CƠ HỘI KINH DOANH
VỚI Ý TƯỞNG MỞ CỬA HÀNG PHỤ KIỆN THỜI TRANG
KIẾM 10-20 TRIỆU/THÁNG VỚI 150 TRIỆU VỐN ĐẦU TƯ

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng? Bạn muốn bắt đầu mọi thứ thật dễ dàng?

Hay đơn giản là bạn có mặt bằng nhà và muốn tận dụng để sinh lời?

Bài viết dưới đây dành cho bạn.


Có hàng trăm ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp như: mở quán cà phê, shop quần áo, quán ăn, cửa hàng điện thoại di động v.v... nhưng hầu hết đều đòi hỏi phải có vốn đầu tư lớn và quan trọng hơn là có quá nhiều đối thủ cạnh tranh ở xung quanh.

Một ý tưởng tốt trước tiên phải là một ý tưởng mới mẻ.

Tiềm năng của ngành Phụ kiện thời trang


Vượt qua cả lĩnh vực sản xuất và bất động sản, thời trang đang là một trong những ngành tạo ra nhiều tỉ phú nhất trên thế giới. Công nghiệp thời trang, may mặc nói chung đã có hàng trăm năm nay và sẽ còn tiếp tục phát triển cho tới khi nào con người không còn nhu cầu làm đẹp. Và chuyện này có lẽ sẽ còn rất lâu nữa mới xảy ra!

Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp càng lúc càng đi vào chiều sâu, thời trang không chỉ đơn giản là quần áo, nó còn là những sản phẩm phụ kiện đi kèm như: vòng tay, vòng cổ, khuyên tai, túi xách, đồng hồ, mắt kính v.v... nhằm tạo ra điểm nhấn hấp dẫn hơn cho người mặc.

Một “mảnh đất kinh doanh màu mở” vừa được mở ra, ít người khai phá nhưng lại đầy tiềm năng, đó là ngành kinh doanh phụ kiện thời trang (fashion accessories).
Khái niệm “phụ kiện thời trang” đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và không còn bị nhầm lẫn với “trang sức mỹ ký” hay “vàng giả” như trước kia. Bỏ qua giá trị thật, nếu đem so sánh, phụ kiện thời trang vẫn có nhiều ưu điểm hơn hẳn trang sức thông thường:
1. Rẻ tiền, dễ mua: phụ kiện thời trang được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, chú trọng vào sự độc đáo và khả năng tạo dựng phong cách cho chủ nhân, chứ không thiên về phương diện giá trị vật chất, nên giá bán của các sản phẩm phụ kiện khá “mềm”, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
2. Đa dạng mẫu mã: phụ kiện thời trang rất đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, nên có thể ứng dụng được trong nhiều trường hợp, kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.
Chính vì thế, mặc dù sản phẩm phụ kiện có giá bán không cao nhưng số lần khách mua hàng trong năm là không nhỏ.

Theo một ước tính không chính thức, sức mua của ngành phụ kiện thời trang ở Việt Nam là hơn 100 triệu USD/năm.

Nhu cầu về phụ kiện thời trang ngày càng lớn, nhưng hiện nay “cung không gặp cầu”. Rải rác có nhiều cửa hàng quần áo, quà lưu niệm có bán kèm phụ kiện thời trang, nhưng không chuyên nghiệp, hàng hóa không đa dạng, mẫu mã không cập nhật và nhất là vấn đề về thương hiệu.

Bạn thích kinh doanh nhưng ghét mạo hiểm.

Cách tốt nhất để không làm sai là đừng thử sai, hãy sao chép một công thức thành công.

Nhượng quyền
hoặc mở đại lý là phương pháp tối ưu để bạn bắt đầu kinh doanh với ít rủi ro. Với số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 150 - 180 triệu đồng, bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng phụ kiện thời trang ngay chính tại địa phương mình. Công ty mẹ với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu vốn đầu tư, thiết kế cửa hàng đẹp mắt và hơn hết là phân phối những sản phẩm mới nhất đến tận tay mà bạn không phải bỏ công sức tìm kiếm và cập nhật.

Có nhiều đơn vị phân phối phụ kiện thời trang cũng như sẵn sàng các chương trình đại lý ở Việt Nam như:
• Đẹp Accessories:
• Zaa Accesssories:
• Hanami Accessories:

Trong số đó, Hanami là chuỗi cửa hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 30 cửa hàng khắp cả nước. Bạn có thể tham khảo chương trình nhượng quyền mở đại lý của họ tại: hanami.vn
Chúc bạn gặt hái thành công!
mình cũng đang tìm ý tưởng
bài viết rất hay
chưa có ý tưởng kinh doanh gì đây, muốn kiếm tiền quá!!!!!
Chia sẻ cho bạn trang kinh nhiệm kinh doanh phụ kiện quần áo online, hy vọng giúp đc ý tưởng của bạn goo.gl/1jIsVi
up giup cho ad nha
up giup cho ad nha
Bác mở shop mà cần thiết kế website để bán hàng trực tuyến trên web hoặc cần chạy quảng cáo hay đẩy từ khóa, cứ liên hệ với e nhé Big Grin e chuyên làm về mảng đấyBig GrinBig GrinBig GrinBig Grin