Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Giảm 200 USD học phí từ trường CIP

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Giảm 200 USD học phí từ trường CIP
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
CIP là trường Anh ngữ được cấp phép tổ chức đào tạo và đăng ký thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, và là đơn vị được cấp phép tổ chức đào tạo chuẩn bị cho chứng chỉ quốc tế LCCI. Với mô hình đào tạo tiếng Anh 1:1 cùng giáo viên bản ngữ, CIP giúp thúc đẩy năng lực tiếng Anh của học viên tối đa và nhanh nhất với chương trình học phù hợp với sở thích và năng lực của học viên. Đặc biệt, CIP sở hữu một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy.

Hiện tại, trường CIP đang có chương trình khuyến mãi cho khóa học IELTS như sau:

Thời gian nhập học: Từ nay đến 2/1/2015
Thời lượng học: Tối thiểu: 12 tuần
Nội dung hỗ trợ: giảm 200 USD học phí cho học viên
Lịch tháng 12 tại trường CIP

Hơn nữa, trường CIP cũng hỗ trợ vào các ngày nghỉ lễ cuối năm như sau: Nếu học viên học khóa học từ 4 tuần trở lên và thời gian học rơi vào tuần từ 29/12/2014 đến 02/01/2015 sẽ được giảm học phí 1 tuần học. Áp dụng cho mọi khóa học, thời gian nhập học bất kỳ và không áp dụng chung với khuyến mãi giảm học phí khác như 200 USD trên.

Các chương trình học ở trường:

+ Chương tình tiếng anh dành cho người mới bắt đầu

+ Chương trình IELTS

+ Luyện thi TOEFL

+ Luyện thi TOEIC

+ Tiếng Anh Thương mại

+ Tiếng Anh giành cho trẻ em

Ngoài hoạt động học tập, trường còn có các câu lạc bộ, hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao trong tuần. Ngoài ra, vào cuối tuần, học viên có thể tham gia các hoạt động tham quan du lịch cùng với các bạn trong trường. Các học viên cũng có thể đăng kí lớp học aerobic, sauna, tập thể hình định kì ở câu lạc bộ bên ngoài (Enclave/1,800peso/tháng).

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh đó, học viên có thể đi mua sắm, tham quan ở các khu trung tâm mua sắm (SM, NEPO, AYALA), bưu điện, sân golf, ngân hành bằng xe bus của trường.

Từng giờ học được chia thành 45’, mỗi ngày trung bình mỗi học viên học 1:1 với giáo viên từ 5~6 giờ học.

Tất cả các lớp học nhóm nhỏ (Native small group class) từ 3 đến 6 học viên, đều do giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada,… trực tiếp giảng dạy.