Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Giảm cân với xóa các vết rạn da

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Giảm cân với xóa các vết rạn da
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[Image: giam-can.jpg]
Bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm giảm cân nhanh để có một thân hình đẹp đồng thời xóa các vết rạn da hiệu quả.
Kết hợp giảm cân với xóa các vết rạn da

>>Rạn da làm thế nào


Tăng cân nhanh kèm theo rạn da là 2 nỗi kinh hoàng, nhưng khó tránh khỏi của chị em phụ nữ sau khi sinh. Những vết rạn da lâu năm không thể tự mất đi theo thời gian.


Những người béo rất tự ti tìm mặc cho mình những bộ đồ đẹp, điệu đà, cầu kỳ, vì với thân hình quá khổ. Điều này đã dần dần đánh mất hình ảnh đẹp trước kia của các chị em, biến chúng ta thành những người phụ nữ luộm thuộm, kém duyên dáng.

Thấu hiểu nổi khổ của các chị em các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã nghiên cứu ra một công cụ xóa các vết rạn da hiệu quả đó là kim lăn Dermaroller .

>>Rạn da bụng ở bà bầu

Nhưng trước tiên để trị rạn da sau khi sinh bạn cần có một chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý.Nên tập thể dục hàng ngày đồng thời tập trung ăn nhiều rau xanh.Mách cho các bạn có thân hình đồ sộ nên ăn nhiều đậu phụ trước bữa ăn.Đậu phụ có đầy đủ thành phần cũng như lượng calo tương đối cao giúp bạn no mà không lo bị béo...

Vậy kim lăn Dermaroller là gì?

Kim lăn dermaroller là một thiết bị hình ống có các đầu kim siêu nhỏ ăn sâu xuống lớp biểu bì gây tổn thương giả tạo, nhằm kích thích quá trình lành da và tái tạo lại da.Quá trình kích thích sản sinh collasgen kéo dài đến 6 tháng lấy lại một làn da hoàn toàn mới ,xóa các vết rạn da ,kết quả điều trị lên tới 90%.
Với kim lăn nay bạn không cần nghỉ dưỡng cũng không gây đâu đớn.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ thẩm mỹ dr-spiller skin lab của CHLB Đức số 8 Tôn Thất Thuyết -Hà Nôi


Hotline: 0904.64.44.88
>>Trị rạn da bụng sau sinh