Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Ổ mại dâm trong khách sạn 4 sao ở trung tâm Sài Gòn

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Ổ mại dâm trong khách sạn 4 sao ở trung tâm Sài Gòn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Khách đến massage tại khách sạn hạng sang này có nhu cầu “vui vẻ”, nam quản lý sẽ điều nữ tiếp viên phục vụ ngay tại phòng với giá 3 triệu đồng.
Ngày 28/12, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội thuộc UBND TP HCM cho biết đã lập hồ sơ xử lý cơ sở massage trong khách sạn 4 sao trên đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé (quận 1) về các lỗi: lợi dụng cơ sở kinh doanh để hoạt động mại dâm; sử dụng lao động không đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp bắt buộc cho người lao động...

Trước đó đêm 27/12, Đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp cùng Đội hình sự Công an quận 1 kiểm tra hành chính khu vực massage của khách sạn này. Tại các phòng số 4 và 5, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nữ nhân viên đang bán dâm cho khách. Từ lời khai của những người liên quan, cảnh sát bắt nam quản lý khu vực massage của khách sạn vì tình nghi môi giới mại dâm.

Những nữ tiếp viên cho hay, để được làm trong cơ sở massage của khách sạn hạng sang này, các cô phải hội đủ yếu tố: chân dài, đẹp và biết ngoại ngữ. Hàng ngày có khoảng 10 cô thay ca massage cho khách - là những người nhiều tiền. "Thượng đế" nào muốn “tới bến” sẽ được quản lý điều "đào" bán dâm ngay tại phòng với giá 3 triệu đồng một lần.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.