Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - “CHANH” – Chanh giải pháp vàng cho chị sẹo lõm trên mặt

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: “CHANH” – Chanh giải pháp vàng cho chị sẹo lõm trên mặt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[Image: tri-seo-lom-bang-cay-da-sieu-vi-diem-co-...n-toan.jpg]
Để trị sẹo lõm trên mặt nhiều người đã tìm đến “thần dược” thiên nhiên, đây có phải là phương pháp tối ưu nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Sẹo lõm hay sẹo rỗ có thể hình thành do nhiều nguyên nhân như di chứng bệnh thủy đậu, bỏng hay do ngã… Nhưng phần lớn sẹo lõm là do việc chăm sóc và điều trị mụn không đúng cách. Nhiều khi chúng ta nặn mụn quá nhiều cũng là nguyên nhân gây nên sẹo lõm.

>>Trị sẹo ở chân

Trong cuộc sống chanh không chỉ là loại quả dùng để giải nhiệt, chữa cúm mà còn là phương pháp trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả. Bằng cách lát mỏng chanh và đắp lên mặt thường xuyên vào mỗi tối vết sẹo của bạn sẽ giảm đáng kể. Hoặc bạn có thể lựa chọn cách uống nước chanh hàng ngày, vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp ngăn ngừa sẹo.Tuy nhiên, sẹo lõm do mụn trứng cá để lại rất khó loại bỏ theo phương pháp thông thường vì da bị tổn thương sâu.

Trị sẹo lõm trên mặt với chanh

Các phương pháp truyền thống trị sẹo như siêu mài mòn, lột tẩy, laser… nếu được thực hiện chính xác cũng có thể giúp chị em che giấu một phần vết sẹo. Nhưng các phương pháp này hầu hết hướng vào việc cắt bỏ, lột, tẩy, mài mòn gờ của sẹo nhằm làm bằng phẳng khu vực sẹo. Da của bạn sẽ bị tổn thương khi sử dụng những phương pháp này.

Theo các nghiên cứu cho thấy việc lựa chọn công nghệ trong việc điều trị sẹo lõm mang lại hiệu quả tối đa nhất. Đặc biệt nhất là trị sẹo siêu hiệu quả với liệu pháp e-Dermastamp – công nghệ độc quyền của Demaroller giúp trị sẹo lõm trên mặt triệt để, không gây hại cho sức khỏe… e-Dermastamp là máy lăn kim được cấu tạo bởi thép không gỉ cao cấp, có hệ thống giảm rung và chống ồn với tốc độ châm kim lên đến 150 lần/giây, nhanh gấp 3 lần so với thiết bị châm kim trên thị trường.

>>Trị sẹo trên mặt

Trị sẹo lõm trên mặt với kim lăn

Hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên “tổn thương giả tạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể vẫn ghi nhận “tổn thương giả tạo” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang ứng dụng độc quyền phương pháp trị sẹo lõm e-Dermastamp tại Việt Nam, đem lại hiệu quả vượt trội làm hài lòng hàng triệu khách hàng

>>Trị sẹo từ thiên nhiên
liệu có khỏi được không hả bạn, mình dùng chanh thấy chỉ được cái trắng da thooi, còn sẹo vẫn k trị được (: