Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - [News & Trailer] Twixt

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: [News & Trailer] Twixt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[Image: f74dea.jpg]

[YOUTUBE]CtLHPKigPc4[/YOUTUBE]

Có lẽ bạn chưa quên, Francis Ford Coppola đã trở lại như một phần của hội chợ Comic-Con năm nay, ông mang tới một vài cảnh trong “Twixt” - phim giật gân kinh dị thuộc dòng phim độc lập của mình. Nếu bạn đang tự hỏi chúng ta đã xem gì vào ngày hôm đó, thì giờ bạn sẽ chẳng phải đắn đo nữa. Phim đang được khởi chiếu tại Liên Hoan Phim Quốc tế Toronto và LHP đã bắt đầu đưa đoạn quảng cáo phim đầu tiên lên mạng và bạn có thể xem dưới đây.

Trong khi đây chưa phải tất cả những điều Francis Coppola gây chú ý trong suốt buổi giới thiệu của ông, đây vẫn là sự quảng bá có tầm cỡ kéo dài không chỉ ba phút. Đoạn phim hơn ba phút cho thấy nhà văn viết truyện kinh dị nghèo Hal Baltimore (Val Kilmer đóng) tới một thị trấn hoang tưởng nhỏ với vài bí mật tăm tối.

Và giờ có thể bạn sẽ có khái niệm về thứ mà người đã thực hiện “Apocalypse Now” đang hướng tới khi ông tán dương sự kỳ quặc và phong cách độc nhất vô nhị của “Twixt”. Điều này không hoàn toàn giải thích rõ – phong cách quay phim số hóa vẫn chưa giúp phim tìm được ánh hào quang và vài màn trình diễn rõ ràng còn tỏ ra gượng gạo. Tuy nhiên Elle Fanning và Val Kilmer vẫn tỏa sáng với vai trò của mình trong phim.

Cùng với việc ra mắt tại LHP, Francis Coppola còn dự định đưa phim đi lưu diễn và phối canh trực tiếp lại theo mong muốn của khán giả cùng một vài tác phẩm nhạc phim sống động . Đó có thể là một cách thú vị để thưởng thức phim, tuy nhiên với việc phim chưa có một nhà phân phối chính thức tại Hoa Kỳ (huống chi là việc ra mắt tại Anh), đừng vội háo hức quá với chuyện này.Nguồn: Empire
Người dịch: vuongngocanh189 @ DienAnh.Net