Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - [Trailer] In time

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: [Trailer] In time
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[Image: 1_26_1311550910_76_in-time-poster03.jpg]

In Time
, một bộ phim tương lai đầy kịch tích đã cho ra mắt trailer chính thức. Trong phim xuất hiện Justin Timberlake trong vai một nhân vật mà theo chàng ca sĩ kiêm diễn viên này thì đó là một sự thôi thúc khiến anh muốn trở thành một ngôi sao hành động.

[Image: justintimberlakeintime550x366.jpg]

Timberlake đóng vai Will Salas, một người nghèo khổ trong tương lai, bị buộc tội oan giết người. Thời điểm trong In Time là một thế giới tương lai nơi thời gian còn quan trọng hơn cả tiền bạc. Con người ngừng phát triển vào lúc 25 tuổi và để tiếp tục sống sau độ tuổi đó, họ phải mua thời gian để kéo dài cuộc sống.
Nhân vật của Timberlake chạm trán một người đàn ông sắp tự kết liễu cuộc đời. Trong tương lai chỉ có người giàu mới có đủ khả năng sống qua độ tuổi hai mươi. Khi bạn mua được thời gian, bạn sẽ thỏa sức trường tồn. Bỗng nhiên, anh chàng nghèo khổ Salas có được thứ quý giá nhất - thời gian, được người đàn ông kia chuyển qua trước khi tự sát. Chính quyền tin rằng Salas chính là kẻ đã giết anh ta và truy tìm anh để báo thù.
Với sự giúp sức của kẻ tòng phạm không mấy thiện chí Sylvia Weis (Amanda Seyfried), Salas hy vọng không chỉ cứu được mạng sống của mình mà còn phá hủy cả một hệ thống đã sắp đặt nên sự mất cân bằng giữa sự sống và cái chết này.

In Time sẽ ra rạp vào ngày 28/10 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn đồng biên kịch Andrew Niccol (biên kịch của The Truman Show, Lord of War và bộ phim chuyển thể dành cho tuổi mới lớn sắp tới từ tiểu thuyết của Stephenie Meyer - The Host).

[YOUTUBE]Y1Z1M6lMcIw[/YOUTUBE]