Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Thiếu nữ 17 tuổi bị cha mẹ nuôi bạo hành, cưỡng bức

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Thiếu nữ 17 tuổi bị cha mẹ nuôi bạo hành, cưỡng bức
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Phong Điền (TP.Cần Thơ) đang thụ lý đơn tố cáo của nạn nhận Lê Thị C.T. người bị đánh đập, hãm hiếp đang ở độ tuổi vị thành niên.

Sáng 30/1, trao đổi với PV, ông Lê Quang Phong (SN 1967, chú ruột T.) cho biết, bố của cháu T. vừa mất vì bạo bệnh cách đây 18 ngày. Ông đại diện gia đình cũng là người bảo hộ cho cháu T. gửi đơn tố cáo về hành vi ngược đãi, hiếp dâm trẻ vị thanh niên đến Công an huyện Phong Điền.

[Image: 17-tuoi-to-bi-cha-me-nuoi-bao-hanh-cuong-buc-01.jpg]
Ngôi nhà nơi em Lê Thị C.T. đang được người thân chăm sóc sau chuỗi ngày bị hành hạ.

Em C.T. (SN 1998), đang tạm trú tại nhà một người thân ở ấp 1, xã Trường Long (huyện Phong Điền) là người bị hành hạ với nhiều vết thương liền sẹo chằng chịt trên người.

Với dáng người nhỏ thó, gầy đét, xanh xao, ít ai dám nghĩ C.T. năm nay ở tuổi 17, mới chỉ nặng 34,5kg.

Theo đơn tố cáo của ông Phong, em T. là con gái của ông Lê Văn Chúc (vừa qua đời). Trước đó, do hoàn cảnh nghèo khó, hai vợ chồng ông Chúc sinh ra bé T. nhưng không có điều kiện nuôi nấng, thêm nữa, mẹ của em T. bỏ hai bố con ra đi lúc em mới lên 4 tuổi.

Em T. lên 10 tuổi, được gia đình đưa đến ở nhờ vợ chồng Trần Văn V. và Nguyễn Thị Ngọc Tr. nuôi dưỡng. Hai vợ chồng V. và Tr. cũng là người thân trong gia đình ông Phong, nên được nhiều người tin tưởng và hy vọng sẽ nuôi T. thành người.

[Image: 17-tuoi-to-bi-cha-me-nuoi-bao-hanh-cuong-buc-02.jpg]
Các vết sẹo chằng chịt trên người em T.

Vậy nhưng, ngày 12/1, khi em T. xin về chịu tang cha thì mọi người phát hiện thân thể em có rất nhiều vết sẹo chằng chịt. Hết đám tang cha, em T. mới tiết lộ việc động trời, rằng nhiều năm qua đã chịu cảnh khổ nhục, đau đớn khi sống chung cùng cha mẹ nuôi.

Cũng theo đơn tố cáo, em T. bị bắt làm việc quần quật suốt ngày, đánh đập nhiều năm liền, bị cha nuôi cưỡng hiếp nhiều lần tại nhà riêng.

Hiện tại, em T. đã được Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ khám, chứng nhận thương tích trên người và có vết rách cũ ở màng trinh.