Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Khai Giảng Khoá Học Tiếng Đức A1 Cấp Tốc Ngày 26/03/2015

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Khai Giảng Khoá Học Tiếng Đức A1 Cấp Tốc Ngày 26/03/2015
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
(Du học CHD) – Tiếng Đức ngày càng được yêu thích và trở nên phổ biến với các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm nổi tiếng của Đức được nhiều người Việt Nam yêu mến và tin dùng hơn. Đặc biệt, các hội chợ về nước Đức cũng được tổ chức thường xuyên hơn ở Việt Nam, phổ biến là Hà Nội và thành phố HCM. Đi kèm với đó, tiếng Đức cũng sẽ sớm trở thành ngôn ngữ cần thiết ở Việt Nam trong nay mai. Đức cũng là một trong các quốc gia khá hot hiện nay cho các du học

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Đức 2015 | Đăng Ký Học Tiếng Đức

Công ty chúng tôi có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học khoa tiếng Đức trong nước như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội và đã từng học tập tại Đức. Ngoài ra, đội ngữ giáo viên của chúng tôi không những có đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy mà còn là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, hiểu ý học viên và vô cùng thân thiện. Đảm bảo những giờ học tiếng Đức sẽ mang lại cho các bạn không chỉ kiến thức mà còn là niềm đam mê với tiếng Đức.

[Image: 2579658781_ceb8128f43_z.jpg]

Ngày 26/03 này, công ty tư vấn Du học CHD xin thông báo khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 cấp tốc. Học viên sẽ đươc trang bị kiến thức cơ bản một cách hệ thống và logic, cũng như được luyện các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tham gia khóa học đầy bổ ích này.

[Image: URl(5).png]

Ưu điểm lớp học tại CHD

- Giáo trình cập nhật: Khoá học tiếng Đức tại CHD được giảng dạy với giáo trình cập nhật nhất và được thiết kế phù hợp với những ai muốn học từ cơ bản tới nâng cao với khả năng sử dụng tiếng Đức cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ cao dần lên cho học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe - nói thông qua các hoạt động giao tiếp tại lớp.

- Sĩ số ít: nhằm đảm bảo chất lượng lớp học và giúp giáo viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên, mỗi lớp học tại CHD chỉ có từ 4 – 6 học viên.

[Image: IkingExpress_lop-hoc%20(10).JPG]

- Phương pháp giảng dạy dễ hiểu: mục tiêu giảng dạy tại CHD là khiến học viên cảm thấy yêu và không còn sợ cũng như chán tiếng Đức.

- Học với giáo viên bản ngữ: Cách để phát triển khả năng tiếng Đức nhanh nhất là sống trong một môi trường hoàn toàn là tiếng Đức. Đây còn được gọi là phương pháp tắm ngôn ngữ. Với vốn từ vô tận, phương pháp giao tiếp vui vẻ và giọng phát âm chuẩn,cũng như ngữ điệu nói chính xác, học sinh sẽ dễ dàng phát triển không chỉ kĩ năng nghe - nói mà cả 4 kĩ năng tiếng của mình. Đối với những lớp học tiếng Đức trình độ B1, học sinh sẽ được giảng dạy 100% bởi giáo viên bản ngữ và có thể phát triển tối đa 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.

- Test miễn phí: Nhân dịp khóa học mới, trung tâm CHD sẽ tổ chức chương trình test miễn phí các bài thi cho học viên đăng ký như: Test AS ( bài thi để đi du học Đức) và Test trình độ B1.

[Image: hotline%20(2)(3).png]

(IkingExpress_Chia Sẻ)