Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Anh em tư vấn làm trang web về MXH giống haivl

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Anh em tư vấn làm trang web về MXH giống haivl
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Hiện tại mình đang đi làm cty, nhưng cũng muốn ấp ủ cái gì đó, trước đây cũng làm vài ba website nhưng chả được đi đến đâu cả. Khi haivl bị chết nó đã để lại một lỗ hổng khá lớn và có vẻ giờ chưa có trang nào lấp được lỗ hổng này. Hiện tại mình cũng vừa làm một trang web là haivl.it, source code thì lấy trên mạng về và edit lại.

Thú thực là lúc đầu em cũng khá tự tin vì có kiến thức coding, cũng biết chút ít về SEO, vốn cũng kha khá. Vả lại mô hình này đã chứng minh thành công vì nhu cầu giải trí là có thật và rất chính đáng. Ngoài ra, mình có thuê thêm vài bạn làm post bài đều đặng lên website, cũng có thêm các clip hài trong nước và nước ngoài.

Tuy nhiên, có thể làm SEO chưa tốt hoặc nội dung chưa thật hấp dẫn nên đến giờ vẫn còn chưa có nhiều visitor. Chi phí hiện tại đã khá cao và nhiều khả năng mình không chịu nổi nhưng thành quả thì còn chưa thấy đâu. Hơi bắt đầu nản. Đây là trang web tâm huyết nhất mà em đã từng làm và chi phí đầu tư cho nó cũng tương đối đấy ạ.

Các bác có thể tư vấn hoặc góp ý giúp mình (nội dung, hình thức, cần nhiều clip hài hơn . . . ) làm sao để phát triển website, hiện tại thì website em vẫn còn ít người vào lắm.