Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Nhà xe gọi côn đồ đánh lái xe nhập viện

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Nhà xe gọi côn đồ đánh lái xe nhập viện
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Cho rằng bị nhà xe bạn cố tình tranh giành khách trên đường, các lái xe của nhà xe H.Th. đã gọi nhóm “đầu gấu” chặn đường đánh lái xe của nhà xe đối thủ tới bất tỉnh phải nhập viện.
[Image: IMG_1218-0a404.JPG]
Sự việc xảy ra vào tối 14/6, tại địa bàn huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Theo trình bày của anh Trần Hùng Cường (SN 1978, trú Quán Bàu, TP. Vinh) và anh Lê Tiến Tân (SN1988, trú phường Đội Cung, TP. Vinh), hiện đang là lái xe và phụ xe cho nhà xe Điện Quỳnh chạy tuyến Vinh - Nước Ngầm (Hà Nội), vào khoảng 21h30’, tối 14/6, sau khi xe khách 37B-003.05 xuất bến Vinh được hơn 1km thì bị xe khách BKS 37B-013.79 của nhà xe H.Th. chạy cùng tuyến chèn vào lề đường rồi vượt lên bắt khách.

Sau đó, cả hai xe tiếp tục đi đến ngã ba Quán Bàu thì xe H.Th. dừng bắt khách. Thấy bị nhà xe bạn hành xử không đẹp, anh Cường liền cho xe áp sát nhà xe H.Th. để nói chuyện phải trái.

Hai bên lời qua tiếng lại một lát, nhà H.Th. đi sau để xe Điện Quỳnh đi trước. Tuy nhiên, khi nhà xe Điện Quỳnh đang lưu thông trên quốc lộ 1A đoạn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu thì bất ngờ xuất hiện một xe khách khác của nhà xe H.Th. mang BKS 37B - 010.25 chờ sẵn ở đây.

Vừa thấy xe khách của nhà xe Điện Quỳnh đi tới, thì hai xe (một xe đi cùng chiều từ phía sau, một xe đợi sẵn) của nhà xe H.Th. lập tức lao lên, một xe khóa đầu và một xe khóa đuôi buộc xe Điện Quỳnh phải dừng lại.

Lúc này, anh Cường đang mở cửa để cho chủ xe là Tô Minh Điền (SN 1970, trú Hưng Phúc, TP. Vinh) xuống hỏi chuyện thì bất ngờ lái xe khách BKS 37B - 013.79 cùng một vài người hùng hổ xông thẳng lên xe và ra tay đánh tới tấp anh Cường. Cùng lúc này, có rất đông thanh niên mặt mũi bặm trợn tay cầm gậy, tuýp sắt đi xe máy tới bủa vây quanh xe Điện Quỳnh.

Bị đánh bất ngờ, anh Cường tìm cách đóng cửa xe để bảo vệ tính mạng của mình và khách. Tuy nhiên, lái xe BKS 37B - 013.79 và nhóm côn đồ đã bẻ gãy tay nắm cửa, đồng thời tiếp tục đấm đá túi bụi vào mặt và người anh Cường.

Thấy lái xe bị đánh, chủ xe cùng hai phụ xe và một số hành khách ở trên xe chạy tới can ngăn nhưng cũng bị nhóm côn đồ trên đấm đá không thương tiếc. Chỉ đến khi anh Cường ngất gục trên vô lăng, chúng mới chịu dừng lại. Trước khi bỏ đi, nhóm côn đồ còn đập phá xe làm vỡ kính hông bên lái, bể tap-lô và ba đờ sốc ở đầu xe.

Hiện vụ việc đang được CA huyện Diễn Châu tiếp tục điều tra làm rõ.