Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Bổ sung DHA giúp phát triển trí não cho trẻ

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Bổ sung DHA giúp phát triển trí não cho trẻ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
[Image: Bio-Gold-small.jpg] Ngày 08 tháng 08 năm 2013 , công ty cổ phần dược phẩm Việt Đức đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm cốm vi sinh Bio-acimin Gold.
Cốm vi sinh Bio-acimin Gold là sản phẩm mới, được nghiên cứu và bào chế trên nguyên tắc kế thừa, phát huy những đặc tính ưu việt của sản phẩm Bio-acimin New đã có trên thị trường. Bên cạnh đó Bio-acimin Gold còn được tăng cường thêm những dưỡng chất cần thiết, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với các nhóm thành phần bao gồm Men vi sinh (Probiotic), Acid amin, Vitamin và khoáng chất nay được bổ sung bộ 3 dưỡng chất tăng sức đề kháng và DHA, cốm vi sinh Bio-acimin Gold vượt trội với 5 tác động, đây là những tác động cần thiết cho trẻ nhỏ, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời.
1. Phòng và hỗ trợ điều roi loan tieu hoa o tre nho: Bổ sung đa dạng các chủng vi khuẩn có lợi, giúp ngăn chặn và ức chế vi khuẩn có hại, lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
2. Kích thích ăn ngon: Cung cấp kẽm, lysin, taurin và các khoáng chất cần thiết kích thích vị giác giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng
3. Tăng cường khả năng hấp thu: Bổ sung acid amin, vitamin nhóm B, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp cơ thể trẻ hấp thu tối đa dưỡng chất.
4. Tăng cường sức đề kháng: Bổ sung bộ ba dưỡng chất giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ cơ thể trẻ trước các tác nhân gây bệnh, giúp trẻ phòng tránh các bệnh viêm nhiễm thông thường như: cảm cúm, sốt virus, viêm đường hô hấp….
5. Hỗ trợ phát triển trí não: Bổ sung DHA giúp phát triển các tế bào thần kinh não bộ, tăng khả năng nhận thức, trí nhớ và thị lực cho trẻ.
Với sự kiện ra mắt sản phẩm mới, nhãn hàng Bio-acimin Gold mong muốn tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, cùng các bậc cha mẹ tham gia vào quá trình chăm sóc sức khỏe và sự phát triển trí tuệ con trẻ. Nhân dịp này, Bio-acimin Gold tổ chức chuỗi sự kiện “Làm mẹ thông thái” tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là cơ hội để các bậc phu huynh cùng giao lưu, lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia và tham khảo hành trình “Làm mẹ thông thái” của các bà mẹ là những nghệ sỹ nổi tiếng. Sự kiện nhằm trang bị những kiến thức bổ ích giúp các bậc phụ huynh chủ động phòng và xử trí các tình huống sức khoẻ thường gặp ở trẻ, đây còn là một sân chơi dành cho các bé yêu vào những dịp cuối tuần.
Hotline: 04.39878787
Website: www.bioacimin.com
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Số giấy XNQC: 1239/2013/XNQC-ATTP