Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Bệnh tim là “kẻ giết người” hàng đầu ở phụ nữ

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Bệnh tim là “kẻ giết người” hàng đầu ở phụ nữ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
(Momega)-Bệnh tim đang giết chết hơn 500 phụ nữ ở St. Helens mỗi năm, theo những số liệu mới gây sửng sốt được đưa ra bởi một tổ chức y tế từ thiện hàng đầu Vương quốc Anh.Khoảng 340,000 phụ nữ ở vùng Tây Bắc Vương quốc Anh đang sống với những chứng bệnh về tim mạch, bao gồm bệnh động mạch vành và đột quỵ. Tuy nhiên, Tổ chức Tim mạch Anh (BHF) cho biết có quá nhiều người tin rằng đây là một vấn đề của nam giới, dù số phụ nữ tử vong vì bệnh động mạch vành cao gấp ba lần bệnh ung thư vú.

Nhằm giúp thay đổi sự nhận thực này, BHF đang kêu gọi mọi người chia sẻ những câu chuyện về những phụ nữ đang tạo ra một sự đóng góp có một không hai trong cuộc chiến chống lại bệnh tim và tuần hoàn qua Facebook và Twitter.

Simon Gillespie, Tổng Giám đốc Điều hành của BHF, nói: “Việc công nhận và vinh danh những phụ nữ có công trong cuộc chiến chống lại bệnh tim và tuần hoàn là vô cùng quan trọng. Mỗi ngày chúng ta sẽ được nghe những câu chuyện về những nhà nghiên cứu đầy tâm huyết, những phụ nữ đang cống hiến thời gian để đặt bệnh nhận của mình lên hàng đầu và vô số những phụ nữ đang thể hiện tinh thần lạc quan và ý chí quyết tâm trong cuộc chiến chống lại bệnh tim của chính mình.”

[Image: benh-tim-la-ke-giet-nguoi-hang-dau-o-phu-nu.html#]