Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Du Học Ngành Kinh Doanh Tại Thụy Điển 2016

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Du Học Ngành Kinh Doanh Tại Thụy Điển 2016
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
(Du Học CHD) - Du học tại Thụy Điển cùng Chuyên ngành Kinh doanh chính là lựa chọn của bạn? Môi trường nào đào tạo chất lượng và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại đất nước này trở thành một bài toán đối với các bạn du học sinh đã có định hướng ban đầu cho bản thân mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu để tham khảo và xem xét các trường, từ đó đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất với kế hoạch học tập của bạn.

* Đăng ký tư vấn du học Thụy Điển miễn phí

Tại Thụy Điển có khoảng 40 trường đại học thì có tới 26 trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực business – kinh doanh. Một trong số các trường Đại học Thụy Điển hàng đầu phải kể đến 3 ngôi trường nổi tiếng nhất và có tên trong bảng xếp hạng top 30 – 100 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất châu Âu chuyên đào tạo chuyên ngành kinh doanh.

✦Stockholm School Economics

✦Uppsala University

✦Jonkoping Univeristy -School of Business

♦ Stockholm School of Economics (SSE)

Đây là trường đại học hàng đầu khu vực Bắc Âu và chính là nơi đã tạo ra nhiều nhà kinh doanh vĩ đại của đất nước. Trường có hệ đào tạo bậc Cử nhân, Thạc sỹ, và Tiến sỹ. SSE được công nhận chương trìnhđào tạo, đội ngũ giáo viên và chất lượng đạt chuẩn quốc tế (EQUIS – European Quality Improvement System – hệ thống thẩm định giáo dục châu Âu). Ngoài những điểm nổi bật trên, SSE cũng là thành viên quan trọng của Viện CEMS (The Global Alliance in Management Education) và PIM (Partnership in International Management). Trường có thứ hạng vô cùng nổi bật trong bảng xếp hạng World University Rankings by Subject 2015 – Business & Management Studies với vị trí thứ 39.

[Image: CHD-Nganh_kinh_doanh_thuy_dien.jpg]

♦ Uppsala University

Trường vinh dự nằm trong danh sách 100 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới và được nhiều các bạn du học sinh biết đến với 8 Giải thưởng Nobel. Trường tự hào với hơn 500 năm lịch sử càng khẳng định vị thế của mình. Điều đặc biệt tại môi trường này chính là phương pháp tự học. Các bạn học sinh là nghiên cứu sinh, thực nghiệm hội nhập và tự tìm tòi, tự vận động bản thân hay nói cách khác học một cách chủ động. Trường còn có hệ thống 680 trường đại học đối tác từ 50 quốc gia trên thế giới. Điều này cho thấy vị thế và tầm quan hệ của trường như thế nào? Dĩ nhiên các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhiều hơn về việc làm.

♦ Jonkoping University (JU)

Khác hoàn toàn với 2 môi trường học tập vừa kể trên. JU là một trường Đại học trẻ đang nỗ lực khẳng định mình. Ngoài sự nổi tiếng về các lĩnh vực đào tạo Y dược, Giáo dục – Truyền thông và Kỹ thuật từ 3 trường thành viên. JU còn có School of Business là trường đào tạo kinh doanh đã có nhiều đóng góp xuất sắc vào việc khẳng định vị thế của Jonkoping trong hệ thống giáo dục Thụy Điển. Tháng 5/2015, School of Business vinh dự được cấp chứng nhận EQUIS. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của trường. Các chương trình học như Marketing, Entrepreneurship Management… của trường đứng đầu về sự lựa chọn cho cả học sinh nội địa và quốc tế. Jonkoping hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các bạn với gần 30 chuyên ngành học du học Thụy Điển bậc Đại học và Thạc sỹ bằng tiếng Anh, chương trình trao đổi sinh viên quốc tế với gần 300 trường Đại học đối tác đến từ 5 châu lục Á, Âu, Phi, Úc, và Mỹ – Latin.

[Image: CHD-Nganh_kinh_doanh_thuy_dien%201.jpg]

Liên hệ ngay với du học CHD để bạn có thật nhiều sự tham khảo để lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng nhất với chuyên ngành du học Thụy Điển Kinh Doanh bạn đã chọn và lên kế hoạch học tập làm hành trang tiến bước. Chúng tôi luôn là người bạn đường tin cậy dành cho bạn, vì thế đừng chần chừ hay ngần ngại, có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội của mình.

[Image: hot_line(1).png]

(Đỗ Chí Dũng_Chia Sẻ)