Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Những địa điểm hẹn hò lãng mạn của Sao Hàn Ki Sung Yong và Han Hye Jin

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Những địa điểm hẹn hò lãng mạn của Sao Hàn Ki Sung Yong và Han Hye Jin
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Hầu hết sao Han đều chọn những địa điểm kín đáo để hẹn hò. Tuy nhiên, nhiều món đồ vật tưởng chừng như không đặc biêt lại vô tình lật tẩy chuyện tình cảm của các sao Hàn.

Chuyện hẹn hò của sao Hàn luôn được fans và truyền thông quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, đa phần sao Hànđều chọn phương án "im lặng là vàng". Để che giấu, các sao phải nghĩ ra hàng tá kế sách đối phó như: đeo khẩu trang kín mít, hẹn hò trong xe hơi, bãi đỗ xe, hẹn hò lệch giờ…

Khi biết thần tượng đang hẹn hò, không ít người rút tên mình khỏi danh sách fans. Thậm chí, khi đối tượng hẹn hò của sao "xuất đầu lộ diện", họ sẽ trở thành mục tiêu soi mói, thậm chí là "ném đá" từ cư dân mạng. Chính vì vậy, phần lớn các sao vẫn "giấu tiệt" nửa kia của mình. Dù vậy, đôi khi họ vẫn vô tình để lại vài "manh mối" thông qua những đồ vật không tưởng.

Ki Sung Yong và Han Hye Jin

Sau khi kết thúc mối tình dài 9 năm với nam ca sĩ Naul, nữ diễn viên xinh đẹp Han Hye Jin hẹn hò với ngôi saobóng đá Ki Sung Yong – người kém cô 8 tuổi. Chuyện tình diễn viên – cầu thủ này tốn khá nhiều giấy mực của báo giới vì liên tục bác bỏ rồi thừa nhận mối quan hệ.

Tin đồn Ki Sung Yong và Han Hye Jin hẹn hò bắt đầu nổ ra khi cư dân mạng phát hiện tấm thảm trong bức ảnh của Ki Sung Yong giống hệt tấm thảm của con trai Kim Kang Woo (Kim Kang Woo là anh rể của Han Hye Jin). Sau khi bị tung nhiều loạt ảnh hẹn hò khác, cặp đôi chính thức lên tiếng thừa nhận và kết hôn vào ngày 1/7/2013 tại khách sạn Intercontinental Seoul.

[Image: sao-han-noi-da-ga-khi-lo-chuyen-hen-ho-q...ad1952.jpg]
Anh bia dep củaKi Sung Yong và Han Hye Jin là cặp đôi sao Hàn bị lật tẩy chuyện hẹn hò thông qua chiếc thảm

[Image: sao-han-noi-da-ga-khi-lo-chuyen-hen-ho-q...8f95f4.jpg]

Cặp đôi kết hôn vào tháng 7/2013 và hiện đã có con gái đầu lòng

Victoria (F(x)) và Changmin (DBSK)

Tin đồn hẹn hò của diễn viên nổi tiêng phim vo thuat Victoria (F(x)) và Changmin (DBSK) khá hài hước khi bị đồn thổi chỉ vì một chiếc thìa. Vào năm 2013, Victoria đăng tải hình ảnh đĩa thức ăn lên mạng xã hội. Điều này không có gì đáng nói cho đến khi các "thám tử mạng" phóng lớn hình ảnh chiếc thìa và thấy được bóng của Changmin in trên đó.