Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Lựa Chọn Thông Minh Khi Du Học Hàn Quốc 2016

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Lựa Chọn Thông Minh Khi Du Học Hàn Quốc 2016
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
(Du học CHD) - Hàn Quốc đang dần thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đến du học bới chất lượng giáo dục tốt, hiện đại và đa dạng. Những thành tựu về kinh tế sẽ làm cho mức sống con người được nâng cao, xã hội và giáo dục cũng được cải thiện.

* Đăng Kí Tư Vấn Du Học Hàn Quốc 2016

Hiện nay, các học sinh Việt Nam có nhu cầu muốn đi du học đang chuyển dần xu hướng từ các trường châu Âu, châu Mỹ sang các trường ở châu Á. Sở dĩ có sự chuyển dịch này là vì chúng ta không thể phủ nhận những thành tựu trong kinh tế của châu Á trong thời gian vừa qua khi mà cả thế giới đã chứng kiến sự thay đổi thần kỳ của Nhật Bản – trở thành nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, sự vươn lên của Hàn Quốc để trở thành nền kinh tế đứng thứ 11 thế giới.

[Image: CHD_Lua_Chon_Thong_Minh_Du_Hoc_Han_QUoc_2016.jpg]

Là đại diện cho nhiều trường đại học tại Hàn Quốc, CHD xin chia sẻ vài lý do vì sao lựa chọn du học Hàn Quốc là thông minh

Trước hết, Hàn Quốc được coi là một trong những môi trường giáo dục tiên tiến khi có rất nhiều trường đại học luôn thuộc vào top các trường xuất sắc. có thể kể đến như đại học Quốc gia Seoul – ngôi trường danh giá nhất Hàn Quốc được cả thế giới công nhận, hay top trường đại học dẫn đầu Hàn Quốc về đào tạo ngành kỹ thuật – công nghệ - điện tử là KAIST và POSTECH, …Một minh chứng rõ ràng đó là nền giáo dục Hàn Quốc hiện nay đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Phần Lan theo bảng xếp hạng các nền giáo dục trên thế giới. thậm chí nền giáo dục Hàn Quốc còn được công nhận tốt hơn Anh và Mỹ khi hai nước chỉ xếp thứ 6 và 11.

[Image: kaist-institude.jpg]

Không những thế, giáo dục Hàn Quốc rất nỗ lực thu hút học sinh khi có rất nhiều học bổng toàn phần hoặc bán phần. Điều này cũng khiến cho học sinh trên thế giới thêm chú ý khi có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc săn tìm học bổng du học.

Hơn nữa, môi trường sống tại Hàn Quốc lại an toàn và thân thiện. Phương tiện đi lại công cộng mà người dân Hàn Quốc ưa chuộng đó là tàu điện hay xe bus. Đừng nghĩ tình trạng phương tiện công cộng này giống Việt Nam nhé! Ngay cả trong giờ cao điểm thì cũng sẽ không có tình trạng chen lấn xô đẩy bởi vì dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu tuyệt vời và ý thức của người tham gia cũng rất văn minh.Chưa kể đến là phong cảnh Hàn Quốc nổi tiếng đẹp khi 4 mùa đều có những nét đẹp riêng làm say đắm lòng người. Hay hòa mình vào những lễ hội đậm chất truyền thống của người Hàn như Trung thu, tết Nguyên Đán, …

[Image: 811663_1_60.jpg]

Những lý do trên chỉ là vài trong số rất nhiều tiềm năng của đất nước, con người và giáo dục Hàn Quốc dành cho các bạn khi cân nhắc việc du học tại xứ sở tuyệt vời này.

Hiện tại CHD đang tuyển sinh du học Hàn Quốc cho kì tháng 9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

✓ Chi Phí Trọn Gói 165 triệu và 225 triệu
✓ Miễn Phí Học Tiếng Hàn
✓ Không Mất Tiền Thuê Nhà Dành Cho Các Bạn Ở Xa
✓ Khi Apply Hồ Sơ Duy Nhất Chỉ Có Tại CHD
✓ Không còn lo sợ trượt Visa - Hàng trăm bạn có Visa tại CHD

Để biết thêm bất cứ thông tin nào về du học cũng như cuộc sống ở Hàn Quốc thì đừng ngần ngại mà liên lạc với chúng tôi ngay các bạn nhé. CHD luôn chào đón các bạn.

[Image: Hotline_CHD-tu-van-du-hoc.jpg]

(Đỗ Chí Dũng_Chia Sẻ)