Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - 7 điểm mới trong bài thi new sat

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: 7 điểm mới trong bài thi new sat
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Dưới đây là tóm tắt những thay đổi chính của bài thi SAT theo format mới do NOVED tổng hợp từ các thông tin do College Board đưa ra:

- Kỳ thi SAT theo format mới sẽ bắt đầu từ đầu năm 2016 (kì thi cuối cùng theo format cũ là tháng 1/2016). Điểm số sẽ tính về thang 1600 như trước đây, trong đó Toán và Đọc tính theo thang 200-800, phần bài luận trở thành phần không bắt buộc và sẽ được tính điểm riêng, tuy nhiên đối với các trường tốt thì phần này có thể họ sẽ vẫn rất khuyến khích học sinh làm.

- Câu sai sẽ không bị trừ 0.25 điểm như trước nữa.

- Từ vựng sẽ giảm bớt độ khó, thay vào đó là các từ hữu dụng quen thuộc hơn, tuy nhiên đòi hỏi học sinh cần nắm vững cách sử dụng trong từng văn cảnh.

- Phần đọc sẽ có xu hướng nặng về Critical Reading chuẩn mực, trong đó học sinh được yêu cầu đọc, phân tích, đánh giá và tổng hợp chi tiết nhiều hơn, một số câu hỏi có bảng biểu đi kèm và đòi hỏi kết hợp cả kĩ năng phân tích số liệu.

- Phần bài luận sẽ có xu hướng nặng về phân tích và đánh giá hơn trước, cụ thể, học sinh sẽ phải đọc và đánh giá, phân tích phần tài liệu đề ra thay vì viết bài luận theo chủ đề như trước đây.

- Phần MCQs đổi tên thành Writing and Language Test, với các câu hỏi lựa chọn không chỉ đơn thuần về ngữ pháp như trước mà đòi hỏi khả năng nhìn nhận tổng quát cấu trúc câu và mối liên kết giữa các câu. Sẽ có kết hợp cả phân tích một số loại bảng biểu.

- Phần Toán sẽ tập trung vào Đại số cơ bản, Giải toán và Phân tích số liệu để giúp học sinh làm quen với việc giải những vấn đề toán nâng cao hơn, các phương trình phức tạp hơn.

Theo: HỆ THỐNG GIÁO DỤC TƯ DUY MỚI NOVED - noved.edu.vn
“ New SAT có gì mới?”
“ New SAT có làm trở ngại các bạn học sinh đi du học Mỹ?”
“ Làm thế nào để đạt được điểm cao với bài thi New SAT?”


Tất cả những khúc mắc trên sẽ tìm được lời giải đáp khi các bạn đến với “ LỚP LUYỆN NEW SAT CÙNG THẦY GIÁO PHAN HUY PHÚC” của Hệ thống giáo dục tư duy mới NOVED.

Không phải mất thời gian đến các trung tâm luyện thi
Không lo sợ thời tiết làm ảnh hưởng đến việc học của bạn
Không sợ quá tải vì lịch học dày đặcĐiều này chỉ có thể có khi các bạn đến với LỚP LUYỆN NEW SAT TRỰC TUYẾN của chúng tôi:

- Giảng viên: thầy Phan Huy Phúc, cựu học sinh trường Hà Nội- Amsterdam, tốt nghiệp đại học Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi SAT, phong cách truyền đạt hấp dẫn, tự nhiên và CỰC CHẤT
- Phương thức học tập: trực tuyến, chủ động, linh hoạt, tiết kiệm thời gian, tương tác cao giữa giảng viên và người học, không ảnh hưởng đến việc học ở trường cũng như các công việc cá nhân
- Chi phí học tập: Chi phí tốt nhất đối với 1 khóa học chất lượng và khác biệt

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với lớp học của chúng tôi?
Hãy đến với NOVED,chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ DU HỌC MỸ của mình.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TƯ DUY MỚI NOVED
Địa chỉ: số 16, ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 04.32373389 - 01698833115 (Ms Chiên) - 0982861115 (Mr. Bình) - 0983389176 (Ms Hòa)
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
HỌC ONLINE (ELEARNING) CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?
Học online và học tại lớp đều có những đặc điểm - lợi - bất lợi riêng.
Học online tiện ở chỗ bạn hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thời tiết, thời gian và địa điểm học, tận dụng tối đa quỹ thời gian biểu của mình.
Ví dụ lịch học của bạn ở lớp là từ 2-4h chiều, thì muốn đến trung tâm học thêm môn tiếng Anh lúc 1-3h cũng không thể. Thay vào đó bạn đăng ký học tiếng Anh online: Học từ 1-2h, rồi rảnh lúc nào học lúc đó....
Tuy nhiên, học trực tuyến có 1 số bất lợi mà rõ ràng chúng ta không thể phủ nhận. Một cuộc thảo luận, thuyết trình trực tuyến không bao giờ tạo được kỹ năng cho học viên tốt bằng việc ngồi face-to-face. Nhưng như vậy thì học trực tuyến kém hiệu quả hơn sao???
Câu trả lời là KHÔNG HẲN.
Ở NOVED của chúng tôi thì lại khác. Học trực tuyến nhưng lại như trực tiếp.

Chúng tôi có diễn đàn thảo luận, trao đổi, team work cho học viên --> Giảng viên trực tiếp thảo luận cùng học viên, các học viên tranh luận giải đáp thắc mắc cho nhau
Chúng tôi có bài tập yêu cầu bắt buộc cho học viên, nên đừng nghĩ tới việc học trực tuyến là có thể chểnh mảng, bỏ bê nhé!
Chúng tôi có đội ngũ điều phối viên trẻ, nhiệt tình, đồng hành cùng các bạn trên từng bài giảng, toàn các senior đầy kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích đó!


Muốn biết học online có hiệu quả không thì hãy tham gia học thử đi bạn!
NOVED có rất nhiều khóa học cho các bạn – Hoàn toàn là phương pháp elearning:
- 7 môn AP (Advanced Placement)
- Luyện thi NEW SAT
- Luyện thi Cao học

Còn có các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL… sắp tới đây sẽ chính thức khởi động! Big Grin
Liên hệ cho NOVED – Hệ thống giáo dục tư duy mới NOVED bạn nhé!
Call: 04323 73389 – 01698833115 (Ms Chiên) - 0982861115 (Mr. Bình) - 0983389176 (Ms Hòa)