Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - [Góp Ý]Về một buổi offline trà đá tại Hà Nội

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: [Góp Ý]Về một buổi offline trà đá tại Hà Nội
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Sau một buổi off có thể nói là bất thành ở Hà Nội ngày hôm nay, mình có 1 chút góp ý về việc off cho BQT.

Không biết 4rum của mình đã có buổi off trà đá nào chưa?
Nhưng 4rum của mình thì off trà đá diễn ra rất thường xuyên

Qua những vụ off trà đá mọi người biết nhau nhiều hơn, nói chuyện với nhau được nhiều hơn, dẫn đến hiểu nhau và thân thiết với nhau hơn. Từ đó chúng ta có thể tiến hành các buổi off lớn hơn cả về chất lượng và số lượng.

Chi phí để của một cuộc off trà đá rất sinh viên, bạn có thể uống no nước, cắn hướng dương toét lưỡi thì mỗi member cũng chỉ mất nhiều nhất 10k VND
Địa điểm ta nên chọn chỗ nào đó tập chung đông các thành viên, để việc đi lại có thể thuận tiện nhất và nhiều người đến được nhất.
Theo kinh nghiệm trà đá của mình Wink) thì trà đá ở cổng trường Giao Thông Vận Tải là rẻ nhất, rộng rãi thoáng mát, mỗi quán có sức chứa lên đến 20 30 người. Hơn nữa đây cũng là chạm chung chuyển xe bus tập chung đông sinh viên, đi lại dễ dàng.

Chi phí ýt nhưng kết quả của các buổi off trà đá ko nhỏ đâu mọi người à, qua những buổi off trà đá lớn thì có rất nhiều các buổi "off trà đá lẻ" đã được mọi người tự liên hệ vs nhau, sự đoàn kết của các thành viên trông thấy hẳn. Nhiều cuộc họp của BQT về những vụ tình nguyện của bọn mình cũng hay ở quán trà đá, hiệu quả công việc là ko nhỏ.

Mình rất thjck thú vs những vụ off ẹp, vừa rồi đang háo hức một buổi off của uhm.vn ở miền bắc này, nhưng thấy thất vọng quá, có đôi chút góp ý cho BQT của diễn đàn như vậy.
Chúc diễn đàn ngày càng phát triển@};-

Hay ra phết đấy Wink)

ý kiến hay. Nhưng Nếu như địa điểm gần cho mọi người thì mới dễ dàng tổ chức.
Nếu là những 4rum của lớp, của trường thì những buổi off này vô cùng đơn giản và dễ làm cũng nhưng mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên với uhm thì hơi khó vì Nhà các mem ở xa, lại nhiều độ tuổi.
Nên việc off sẽ không thể diễn ra thường xuyên, và off trà đá thì có vẻ rất mất công với những bạn phải đi 1 quãng đường xa