Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Chuyển phát nhanh quốc tế cần những thủ tục nào?

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Chuyển phát nhanh quốc tế cần những thủ tục nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chuyển phát nhanh ngày càng đang phát triển mạnh mẽ trên các thị trường thế giới. Ngành chuyển phát nhanh, đặc biệt là chuyển phát nhanh quốc tế được đánh giá là ngành dễ làm, dễ “kiếm ăn” nhưng không thể giàu vì tính rủi ro rất cao.

Tuy vậy cũng không ít người đường đường chính chính thành lập công ty riêng để họat động một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Ở bài viết này, công ty chuyển phát nhanh số 1 Hà Nội chỉ chia sẻ phần nào trong khía cạnh cần cẩn thận khi làm việc với các cá nhân họat động trong lĩnh vực. Rất có thể bạn sẽ mất đi 3/4 trọng lượng hàng gửi, cũng có thể đơn vị nào làm thao tác cuối cùng của việc giao nhận đểchuyển hàng đi nước ngoài sẽ chịu hậu quả cực kì nghiêm trọng.

8

1. Một số lưu ý
– Bạn có quyền hỏi về website, địa chỉ công ty. Đơn vị họat động sẽ có Website để tiện tham khảo thông tin và thực hiện giao dịch.

– Bạn hãy thử gọi vào một trong những số điện thoại bàn cố định để xác nhận thông tin.

– Bạn hãy yêu cầu giao dịch tại văn phòng công ty trong lần giao dịch đầu tiên.

– Tất cả các chứng từ liên quan đến lô hàng, bạn hãy yêu cầu “dịch vụ” ký nhận rõ ràng, phải đóng dấu tròn của công ty chuyển phát nhanh.

– Hãy lưu lại thông tin khi bạn cần đến, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi điện thoại hoặc Email để hỏi về tình trạng lô hàng trong suốt quá trình gửi. Bạn có quyền yêu cầu bộ phận chăm sóc khách hàng theo dõi tiến trình vận chuyển.

– Hãy yêu cầu được xuất phiếu thu hoặc hóa đơn đỏ (nếu cần thiết) và phải có mộc tròn xác nhận đối với phiếu thu.