Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Tìm bạn cùng học tiếng anh với giáo viên bản ngữ !!!

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Tìm bạn cùng học tiếng anh với giáo viên bản ngữ !!!
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Hiện nay mình đang rất muốn học tiếng anh để nâng cao khả năng giao tiếp.Mình muốn lập một nhóm 4-5 người học tại nhà và mình đã có giáo viên bản ngữ dạy.Bạn nào có mong muốn như mình thì liên hệ trực tiếp với mình nhé :0948.849.918
Học phí thế nào vậy bạn?
Từ 5-7 bạn thì tầm 120k-150k /người,học một tiếng rưỡi bạn ah.Có gì bạn liên hệ trực tiếp với số đt:0948.849.918 nhé.
up cho bạn nhé!
Một bài viết rất hữu ích!
mình vừa kết thúc khóa 4a anh văn giao tiếp của IEG - bên 503 Sư Vạn Hanh bây giờ mình giao tiếp ổn lắm rồi nhé, không sợ bị sếp la vì đi gặp khách hàng công ty mà mình cứ ú ớ mãi, trước đây tiếng anh mình tệ lắm mổi lần sếp gọi đi họp với sếp là hai chân minh run lên, vì mình biết thế nào khi về mình củng bị sếp la, mình viết mail bằng tiếng anh rất chuẩn nhé, đọc dịch tại liệu rất tốt ,chỉ mổi cái tội nói không ổn. củng nhờ lên diễn đàn này thấy nhiều anh chị đang theo học ieg khen trung tâm này dạy giỏi giao tiếp tiếng nah văn phòng nên mình qua đăng ký học, chỉ hai khóa thôi mình thanh người khác rồi nhé, đầy tự tin và chẳn sợ nói sai nữa, mình hôm nay rảnh rổi chở lại diễn đàn góp thêm ý kiến . IEG dạy giao tiếp là số 1 luôn đó.
Mình thấy học ICES được ák, thi test xếp lớp miễn phí, tư vấn miễn phí, học phí ok, nói chung là dạy nhiệt tình lắm, chăm sóc hv kỹ, có trách nhiệm, giáo viên dạy dễ hiểu nên học cảm thấy mình có động lực đi học hơn, giáo trình được tặng luôn mà, lại còn tặng mã code học online nữa ák. Bạn có nhu cầu học thì tham khảo bên này xem Fb: Hoc Anh Van ICES.