Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Xóa nhăn chống lão hóa cực hiệu quả với hoa iris

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Xóa nhăn chống lão hóa cực hiệu quả với hoa iris
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chẳng cần phải tìm đâu xa, chị em cũng đã có được một làn da đẹp không tỳ vết nhờ sử dụng một loại hoa dưỡng da chống lão hóa hiệu quả này như sử dụng Kem chống nhăn da

Tình trạng lão hóa trên khuôn mặt làm cho bạn thêm tự ti với ngoại hình của mình. da nhăn, chảy xệ khiến chị em phải đối mặt với vô hồn và nhạt màu. Một trong số đó là việc sử dụng hoa để chăm sóc da. Trong đó không thể không kể đến những tên Iris.

[​IMG]

Iris là gì?

Iris hoa nở rộ ở châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Đó là tên gọi chung cho những loài có lá thanh kiếm có hình dạng và hoa lớn màu sắc tươi sáng như diều đuôi, cây iris, cây hai giới hợp đồng. loài Iris Iris Florentina, nó thường được chiết xuất từ rễ và mống mắt để sử dụng rộng rãi trong nước hoa cũng như chăm sóc da.
Tìm hiểu thành phần của hoa iris

[​IMG]

Iris chúng có hương sắc gần giống như hoa violet và thường được sử dụng làm thành phần để tạo hương thơm.Iris Florentina từ lâu được sử dụng trong các sản phẩm chống lão hóa. chúng giúp hạn chế sự phân hủy của protein, ngăn chặn tình trạng da kém đàn hồi, trở nên chùng nhão. Đây quả thực là một loại mỹ phẩm thiên nhiên cực kì hiệu quả cho làn da không nếp nhăn như đang dùng kem chống nhăn vùng mắt tốt nhất

Ưu điểm và nhược điểm của Iris?

[​IMG]

Nếu bạn thích sử dụng các thành phần tự nhiên trong việc chăm sóc da, Iris Florentina là một thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm hóa học chống lão hóa. Đó là bản chất là một phần bổ sung dưỡng chất nhẹ nhàng, làm lu mờ các nếp nhăn trên da và mang lại một hương thơm tự nhiên nhẹ nhàng tinh tế.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu sử dụng thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da như Kem chống nhăn da mặt vẫn còn khá khan hiếm. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng nó có thể gây dị ứng và các phản ứng cho làn da nhạy cảm. Vì vậy, nếu bạn là một làn da nhạy cảm, tránh sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần này. Mặc dù vậy, trên thực tế, nhiều người sử dụng các sản phẩm, nhưng Iris mà không cần bất kỳ vấn đề.
Iris xuất hiện thường xuyên trong các sản phẩm này?

Iris chủ yếu được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da như mặt nạ chống lão hóa, kem, tinh chất và nhũ hương. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn cho bạn lựa chọn sản phẩm chăm sóc da tốt nhất.