Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Một số đặc điểm và nguyên cớ hình thành gút ở phái nữ.

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Một số đặc điểm và nguyên cớ hình thành gút ở phái nữ.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Gout, một loại tổn thương khớp, có thể tấn công bất cứ ai. Nó ảnh hưởng đến vài người đàn ông người yêu thích những loại Dinh dưỡng nặng và rượu. Bên cạnh đó, sau giai đoạn mãn kinh, phụ nữ dễ bị vững mạnh bệnh gút như là phái nam. Bài viết sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh gút ở nữ nguyên do và cách điều trị tiết kiệm.
Đặc điểm
Gout có đặc trưng là đột ngột đau mãnh liệt, chân xuất hiện màu đỏ, sưng và nóng. Cơn gút thường bắt đầu vào buổi tối, thức tỉnh Người bệnh.
Nguyên nhân
Sự tích trữ của acid uric gây ra bệnh gút. Purin được tìm thấy thiên nhiên trong cơ thể và cũng tới từ Dinh dưỡng, đặc biệt là một số loại giết mổ và rượu. 1 số acid uric từ purin thường hòa tan trong máu và được vứt bỏ qua thận.
[Image: beo-phi-lam-tang-nguy-co-nhiem-benh-gut.jpg]
béo phệ là một trong những nguyên do gây ra chứng bệnh gút ở nữ giới
đôi khi, quá nhiều axit uric tích trữ, chẳng hạn như ăn quá nhiều Thức ăn giàu purin, hoặc thận lười thải ra ngoài cơ thể đủ axit uric. 1 số acid uric dư dả thu thập thành các tinh thể urate hình kim. vài tinh thể urat tàng trữ ở một vài khớp, thường là ngón chân mẫu, gây đau và viêm.
thiếu nữ sản xuất 1 số mức thấp của axit uric hơn phái nam. Trong thời kỳ mãn kinh, nồng độ estrogen suy giảm và nồng độ acid uric khởi đầu tăng. Cuối cùng, những nồng độ acid uric vươn lên là đủ cao ở những thiếu phụ thấy tinh thể urat hình thành, gây bệnh gút ở nữ.
Xem thêm: Nguy cơ bệnh gout ở nữ
Gout, một dạng viêm khớp, ảnh hưởng đến 1,5 xác suất của người Anh. con trai có nguy cơ cao gấp bốn lần thiếu nữ mắc buộc phải bệnh này. Nhưng số lượng những trường hợp thiếu nữ đã tăng gấp đôi trong 20 năm qua.
[Image: benh-gut(1).jpg]
bệnh gút gây gian truân cho nữ giới khi làm việc nhà.
1 vài chuyên gia tin rằng 1 vài loại trái cây có lượng đường cao, hoặc fructose, duyên do chính của nước gây ra axit uric - một thành phầm chất bài tiết trong máu - có thể thấm vào 1 số khớp, khiến chúng trở thành sưng và rất đớn đau.
những trường đại học nghiên cứu Boston theo thói quen ăn uống của 80.000 thiếu nữ trên 22 năm. các người uống một ly nước cam mỗi ngày có nguy cơ 41 phần trăm mắc bắt buộc loại bệnh gút. 1 số người uống hai ly nước cam hoặc nhiều hơn sẽ gấp 2,4 lần nguy cơ mắc bệnh gút.
thiếu nữ uống chỉ hai ly nước cam mỗi ngày là có nguy cơ gấp đôi bị ốm gút, 1 số nhà khoa học tuyên ba. Như vây, ngay cả một ly nước trái cây cũng tăng nguy cơ mắc chứng bệnh gout ở nữ.
Xem thêm: