Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Chữa tóc hoa râm sớm ở người trẻ tuổi bằng phương pháp gì?

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Chữa tóc hoa râm sớm ở người trẻ tuổi bằng phương pháp gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Tóc bạc sớm là căn bệnh ngày càng phổ biến ở trong thời kì kinh tế thị trường hiện nay. Trị tóc bạc sớm cũng cần căn cứ theo nguyên nhân. Sau khi loại trừ, điều chỉnh, chữa trị các nguyên nhân có thể gây ra chắc chắn sẽ ít nhiều có kết quả. Nếu gia đình có gien di truyền tóc bạc sớm thì nên phòng ngừa trước khi nó có thể xảy ra bằng một số món ăn, hay bài thuốc dân gian có tác dụng chữa trị tóc bạc sớm . Rất nhiều người trong đó có các chị em phụ nữ vô cùng lo lắng khi mới ngoài 20 mà tóc đã pha sương. Càng lo lắng, tóc bạc càng nhiều hơn. Bài viết này sẽ đề cập tới việc chữa trị tóc bạc sớm ở tuổi thanh niên.
Một số chia sẻ để trị tóc bạc sớm
+ Bổ sung thực phẩm giàu chất sắt đồng, cô ban, iot, và vitamin như gan động vật, thận, thịt nạc, hải sản. Ăn uống điều độ, ăn nhiều cac thức ăn giàu vitamin B như ngô khoai, đậu, lạc, trứng gà, rau, hoa quả…
+ Nhuộm tóc là cách che đi mái tóc bạc nhanh nhất: Nên dùng dầu gội đen tóc với các thành phần thảo dược sẽ đỡ gây tổn hại da đầu khi nhuộm tóc. Cách này chỉ có tác dụng tạm thời, không nên nhuộm tóc thường xuyên. Mỗi lần nhuộm cách nhau ít nhất 6 tháng và nên thử thuốc nhuộm trước khi dùng.

[Image: 64Ox2k.jpg]

+ Bài thảo dược Đông Y thuốc trị tóc bạc sớm : Lấy 30gr hà thủ ô, 30gr thục địa, 15gr đương quy, ngâm trong 1000ml rượu trắng sau 10-15 ngày là uống được. Mỗi ngày uống 2 cốc 15-30ml. Uống liên tục cho đến khi thấy thuốc đã biểu hiện tác dụng. Thuốc đông y hà thủ ô có tác dụng chống già yếu, có khả năng miễn dịch đối với cơ thể, đường mỡ và đường máu đều có tác dụng điều tiết trong lâm sàng thường dùng để chữa tóc bạc sớm . Theo dõi thấy hiệu quả của thuốc đạt hơn 80%. Có thể lấy 30gr hà thủ ô, 15 gr thục địa pha với nước uống như nước trà, hoặc uống loại thuốc hà thủ ô đã được chế thành thuốc viên, mỗi lần 3 viên, mỗi ngày 3 lần.
+ Phòng bệnh hơn chữa bệnh: không nên ăn nhiều đường, muối, cá: Bổ sung một cách thích hợp các chất vitamin và nguyên tố vi lượng ví dụ như uống.
+ Massa da đầu mỗi ngày: Hàng ngày có thể xoa bóp vào buổi sáng 1 lần, tối 1 lần, mỗi lần 5 phút để làm cho tuần hoàn máu da đầu tót hơn có lợi cho việc nuôi dưỡng tế bào chính của tóc, làm cho sắc tố đen phát sinh trở lại.
Hy vọng một ngày không xa có thể tóc bạc sớm có thể được chữa trị dứt điểm để mang lại vẻ đẹp, sự trẻ trung cho con người. Tóc bạc là chứng bệnh lành tính, không nguy hiểm tới tính mạng. Ngày nay một số nghiên cứu y khoa đã chứng minh trị chứng bạc lông ở chuột và đang nghiên cứu áp dụng trên cơ thể người. Hãy thường xuyên ghé thăm website: megavita.vn để cập nhật các thông tin, thành tựu y học về việc trị tóc bạc sớm . Chúc các bạn thành công việc chữa tóc bạc sớm.
Bài viết khác:
Món chả giò là món ăn rất được nhiều người yêu thích nhưng cực nhất vẫn là khâu chiên chả vì dầu văng rất nhiều mà nếu không biết làm khi chiên làm cho chả giò bị không ngon. Cách chiên chả giò giòn cũng là câu hỏi của khá nhiều người, bạn hãy click để xem thông tin này.