Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Du học tiếng anh

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Du học tiếng anh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
CTY tư vấn du học uy tín

GLOLINK - LIÊN KẾT TOÀN CẦU

Philippiens là 1 trong những quốc gia hàng đầu trong việc chuyên đào tạo các chương trình tiếng anh có tiếng tại Châu Á. Sự minh chứng rõ ràng đó chính là các học viên các quốc gia khác tham gia đông đảo, điển hình là Nhật và Hàn Quốc,.v...v..


Glolink đây là một trong những CTY nằm trong top đầu tiên chuyên về " Tư vấn du học và Giáo dục tiếng anh tại Philippines và các nước khác " , GLOLINK có sự liên kết với chặc chẽ với các trường danh tiếng hàng đầu tại Philippines. Sự lựa chọn của CTY đối với các trường học luôn được kiểm tra và đánh giá thường xuyên về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất để đảm bảo các học viên khi tham gia Du Học tại Glolink sẽ có một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất, không thể bỏ qua đó chính là giảng viện dầy dặn kinh nghiệm về kiến thức chuyên môn sâu rộng.

· Địa chỉ: Toà nhà IFA, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1
· ĐT: (08) 6681.6577 - 0934188597
· Website: glolink.edu.vn
Trước mình cũng luyện IELTS bên ICES nè. Khóa học là sự kết hợp các quy tắc căn bản của tất cả các kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói cùng với các chiến lược làm bài thi sẽ giúp mình đáp ứng được nhu cầu của bài thi. Với “phần thi tích hợp” đóng vai trò khá quan trọng trong bài thi hiện nay, khoá học cung cấp cho học viên rất nhiều cơ hội luyện tập và thực hành làm bài thi thông qua các dạng bài tập hỗ trợ, đặc biệt là bài thi thử đánh giá gần như chính xác trình độ thật sự của mình luôn. Mình được hướng dẫn những lời khuyên hữu ích về phương pháp luyện thi hiệu quả và phương cách làm bài đạt kết quả cao. Fb: Hoc Anh Van ICES hoặc 091.333.5203 mọi người tham khảo tại đây nha.