Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Một vài bải thuốc đông y trị tê chân tay an toàn nhất hiện nay.

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Một vài bải thuốc đông y trị tê chân tay an toàn nhất hiện nay.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Tê tay chân là chứng bệnh khá thường nhật, dễ bắt gặp ở nhiều người. mọi, với chứng bênh này phần nhiều người thường chủ quan khi cho rằng ấy là cách nhận biết bình thường khi làm mới thời tiết. Hình như, hệ quả của tê tay chân rất nguy hiểm, nó có thể gây tác động đến khớp gây tê liệt, nặng có thể gây tàn phế.
Nắm bắt rõ được biến thể của loại bệnh, y khoa cựu truyền đã cho có mặt trên thị trường vài Thức ăn quý được chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp Người bị bệnh an toàn thải trừ bệnh này, mang lại sức khoẻ an toàn, tránh được một vài di chứng làm biếng hay đối với chứng bệnh.
[Image: Tri-te-chan-tay-hieu-qua-bang-phuong-phap-dong-y.jpg]
Trị tê chân tay tiết kiệm bằng phương pháp đông y
Xem thêm: đau nhức xương khớp tê bì chân tay nguyên nhân và cách chữa hiệu quả.
một số bác sĩ đông y cho rằng, chứng tê tay chân bắt nguồn từ căn nguyên về loại bệnh lý hay biến thể môi trường. Với người mắc vài căn bệnh như huyết áp, đái thoá đường, tắc mạch máu, viêm tĩnh mạch hay gặp 1 vài vấn đề về tâm lý như stress, thiếu chất Thực phẩm trong cơ thể cũng là căn do mắc bệnh tê tay chân.
Ngoài ra một vài người không đủ máu, thiếu vitamin hay một vài người lười hoạt động thường xuyên ngồi một chỗ cũng dễ mắc căn bệnh này.
1 vài bài thuốc đông y trị tê tay chân chất lượng:
Bài 1. Gồm một vài thành phần :
Sơn thù, tơ hồng xanh, phòng sâm, cẩu tích, liên nhục, tần giao, tất bát, đương quy, ngại diệp khô, chính thảo, trạch tả, thục địa, tế tân, dâm dương hoắc, lương khương, phụ tử, hoàng kỳ, kết hợp với 1 vài thảo dược khác.
Với mỗi Dinh dưỡng này được chia thành 3 phần, sử dụng dần. Uống trong khoảng 10-15 ngày, mỗi ngày sắc uống 3 lần
Thực phẩm này giúp phục hồi hoặc làm tăng sức khoẻ thận dương, trị chứng tay chân đáng tin cậy.
Bài 2. Gồm các thành phần
Củ đinh lăng, hoài sơn, bạch truật, trần tị nạnh, liên nhục, ngũ gia phân bì, chích thảo, hoàng kỳ, thần khúc, sa nhân, đương quy, hậu phác, quế chi, táo đen, sinh khương.
[Image: Bai-thuoc-dong-y-dieu-tri-te-yeu-chan-tay-hieu-qua.jpg]
Dinh dưỡng đông y trị tê tay chân cực kỳ hiệu nghiệm
Cũng như Thức ăn trên, mỗi liều thuốc này chia làm 3 phần, ngày uống 3 lần, mỗi chu kỳ uống từ 10-15 ngày.
Thực phẩm này giúp bổ tỳ dương, trị chứng tê tay chân, thải chất độc hại, giúp làm mát cơ thể.
Bài 3. Gồm 1 số thành phầnmộc qua, kê huyết đằng, kỉ tử, quy đầu, tang kí sinh, ngưu tất, mạch môn, trích thảo, thục địa , táo nhân, tục đoạn, xuyên sườn, bạch thược kết hợp cùng 1 vài thảo dược quý khác.
Với Dinh dưỡng này giúp Người mắc bệnh nhanh chóng sa thải chứng tê tay chân, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất an toàn, giúp điều hoà cơ thể, khí huyết lưu thông.
Bài 4. Khương hoạt, cam thảo, xương truật, nam tinh, sinh khương, uy linh tiên, hương phụ, bạch truật, hoàng cầm, bán hạ, trần bì kết hợp cùng các thảo dược khác.
Thực phẩm này giúp Người nhiễm bệnh đả thông kinh mạch, lưu thông huyết khí, trị tê tay chân và đặc biệt bổ sung thêm sức khoẻ cho Người có bệnh.
[Image: Bai-thuoc-dong-y-giup-lam-giam-te-nhuc-c...-huyet.jpg]
Dinh dưỡng đông y giúp làm giảm tê nhức chân tay và bồi dưỡng khí huyết
Bài 5. Gồm vài thành phần:
Bạch chỉ, can khương, cát cánh, thần khúc, táo, bạch linh, bạch thược, đẳng sâm, phòng phong, cam thảo, biển đậu, hoài sơn, mạch môn, sài đại dương, quế chi, quy đầu, bạch truật cùng một số thảo dược khác.
Bài thuốc| này giúp Những bệnh nhân giải độc, đả kích kinh mạch, làm cho huyết khí lưu thông trách bí tác dễ sinh ra tê tay chân.
đến với đông y, Người bệnh còn được chữa căn bệnh bằng nhiều bí quyết khác như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp kết hợp với vật lí trị liệu nhằm nâng cao đáng tin cậy giúp sức phòng ngừa.
Tìm hiểu: cách chữa bệnh gút bằng sữa chua như thế nào hiệu quả.