Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Boi tinh cam cho các bạn tuổi Tân Mùi

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Boi tinh cam cho các bạn tuổi Tân Mùi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Nam giới sinh năm 1991 hợp với tuổi nào? Bạn có bao giờ băn khoăn tuổi Tân Mùi của mình có hợp với người sinh năm 1992,1993... hay không? Hãy cùng boi tinh cam khám phá chọn tuổi hợp với người sinh năm 91 - Tân Mùi nhé!
Trong vấn đề chiêm tinh và tướng số của các bậc tiền bối và cũng như của boi tinh cam có sự phân tách rõ ràng về vấn đề tình duyên hạnh phúc của tuổi Tân Mùi nam mạng như sau:
- Tuổi Mùi 1991 có tháng sinh vào những tháng bốn tám chin hay mười hai thì trong cuộc đời thay đổi 3 lần về tình duyên và hạnh phúc
- Nếu bạn có tháng sinh vào những tháng một hai ba năm hay mười thì cuộc đời có hai lần thay đổi hạnh phúc và tình duyên.
- Nếu bạn có tháng sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn chỉ có một vợ một chồng mà thôi.
- Thành hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi: Cuộc đời sẽ có bước tiến lớn về công danh làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Nếu thành hôn với tuổi Tý và tuổi Mão, cuộc đời bạn sẽ sang giàu, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ sợ thiếu hụt. Bạn kết duyên với những tuổi Tỵ và tuổi Ngọ cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về các khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sự sung túc. Do là những tuổi trên rất hợp với Tân Mùi, 2 tuổi kết hợp với nhau sẽ có phúc lớn.
- Những năm mà mệnh của bạn quá xung khắc, không nên làm việc lớn vì dễ gặp cảnh ngang trái .đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53.
- Nếu tuổi Mùi có tháng sinh vào những tháng một hai ba tám chin mười hai, được coi là những người có được nhiều người yêu thích, có thể cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ trong một lúc hay suốt cuộc đời.
Tuy nhiên để boi tinh cam bạn cần có sự hiểu biết nhất định, không nên tin ngay mà nên kiểm chứng qua nhiều kiến thức khác nhau để biết rõ nhất về vấn đề bạn đang tìm kiếm câu trả lời.