Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - 3 cách thức làm đẹp đơn giản mà công hiệu từ chuối

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: 3 cách thức làm đẹp đơn giản mà công hiệu từ chuối
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Mặt nạ dưỡng da từ chuối + lòng trắng trứng gà + Chanh

Loại mặt nạ làm đẹp này phù hợp cho da nhờn. Để thực hiện, bạn bóc vỏ và nghiền nhuyễn chuối, cho các thành phần còn lại vào và trộn để có được 1 hỗn hợp mịn và sệt vừa phải. Các bạn nên cho thêm một vài giọt tinh dầu hoa hồng để mặt nạ có hương hoa dễ chịu. Tiếp theo, các bạn đắp mặt nạ như thông thường nhé.

Mặt nạ khiến cho sáng da từ chuối và nước cốt chanh

Bạn lấy một quả chuối chín và nghiền nát nó cho đến khi tạo thành bột mịn. Thêm 1 muỗng cà phê mật ong và một muỗng cà phê nước cốt chanh rồi trộn chúng lại với nhau. Rửa mặt sạch và tiêu dùng 1 chiếc khăn mềm để vỗ cho khô.

Tiếp ấy, thoa hỗn hợp lên mặt. Trường hợp có điều kiện, bạn có thể thoa thêm một lớp thứ hai để tác dụng tốt hơn. Chờ 10-15 phút và rửa sạch mặt với nước ấm. Bạn sẽ bất ngờ lúc nhìn thấy khuôn mặt sáng bóng của mình. Mặt nạ tự nhiên này vô cùng tốt cho việc xoá mờ vết thâm đen và làm da sáng hơn.

Mặt nạ chuối chống nếp nhăn

Nếp nhăn cũng là một nỗi lo theo thời gian của rất nhiều chị em. Loại mặt nạ chống nhăn từ chuối này khá hữu hiệu và dễ dàng thực hiện.

Bạn lấy một quả chuối chín và nghiền nát nó cho tới lúc thành bột mịn. Thêm một muỗng cà phê sữa chua và 1 muỗng cà phê nước cam rồi trộn chúng lại. Nếu bạn cảm thấy hỗn hợp quá đặc, có thể thêm một vài giọt nước cốt cam.

Sau ấy rửa mặt sạch, lau khô. Thoa mặt nạ lên mặt và massage kỹ trong một phút. Bôi một lớp thứ hai lên mặt và yên trong 15 phút. Cuối cùng, bạn rửa mặt bằng nước lạnh và cảm nhận làn da mịn màng của mình.

Xem thêm: mỹ phẩm
Xem thêm: mỹ phẩm ngoại nhập