Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Tham gia team Khởi Nghiệp!

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Tham gia team Khởi Nghiệp!
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Chào các bạn,

Hiện tại mình và 1 số bạn nữa đang trong quá trình chuẩn bị để cùng nhau khởi nghiệp với ngành digital marketing tại Việt Nam.

Dự án là công ty về digital marketing agency và 1 số dịch vụ, cộng đồng ĐẶC BIỆT tạo nên sự khác biệt đối với các công ty khác hiện nay. Dự án đang chạy và đã thực hiện được hơn 1 tháng, tuy nhiên tụi mình đã có kinh nghiệm hơn 1 năm trong ngành này.

Sắp tới có khá nhiều việc nên team đang cần những bạn thật sự đam mê khởi nghiệp và sẵn sàng đi tới cùng với team, luôn luôn chiến đấu với những khó khăn, thử thách ban đầu để đi tới đích thành công.

Team cần những bạn có kiến thức, am hiểu về internet hoặc digital marketing và 1-2 bạn giỏi về CNTT (coder web, php) để tiếp tục phát triển dự án.

Nếu bạn chưa từng và chưa dám nghĩ tới Khởi Nghiệp bằng chính sức lực của mình thì NGAY BÂY GIỜ là cơ hội tốt nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với mình để biết thông tin dự án:
SĐT: 0976 523 572 (Mr.Ngọc)
Yahoo: f_ngoc2404
(Team họp hàng tuần vào Chủ nhật tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên nên nếu bạn nào muốn tìm hiểu về dự án trước khi tham gia thì sẽ có 1 buổi để team giới thiệu nhé)