Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Grammar phần mềm tiếng anh disk từ 1 - 4 cho bé

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Grammar phần mềm tiếng anh disk từ 1 - 4 cho bé
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Grammar là một trong những chương trình giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh của mình bằng cách học từ vựng, học ngữ pháp ở dạng văn bản hoặc bài nói. Với những tính năng mà chương trình mang lại, bạn sẽ nhanh chóng nghe, đọc viết... bổ sung thêm vốn từ vựng về tiếng anh một cách hiệu quả.

Rất nhiều người luôn tự hỏi làm thế nào có thể nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu giáo viên cung cấp cho bạn, bạn có thể tự học Tiếng Anh trên các trang web. Và Grammar ra đời chính là sự lựa chọn dành cho bạn lúc này. Ứng dụng này là tâm huyết được phát triển và xây dựng bởi những chuyên gia trong nhiều năm.

Tải phần mềm tại đây. disk 1

< pass giải nén 123 >

Grammar là phần mềm rất hay giúp bạn nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình bởi tích hợp khả năng sư phạm tốt truyền đạt dễ hiểu tới người dùng. Hơn nữa, Grammar tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp với đầy đủ các thì của câu được biên dịch khá dễ hiểu. Đặc biệt cuối mỗi phần ngữ pháp kèm theo bài tập để bạn có thể ôn tập lại phần kiến thức vừa học của mình.


Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nâng cao nghe, đọc từ vựng với hơn 338 bài đọc, 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, học tập, khoa học, ... , 380.000 từ điển thuật ngữ được tích hợp trong Grammar. Cuối mỗi phần đều có các bài tập củng cố kiến thức đã học dưới dạng tìm lỗi sai, xếp từ có nghĩa, giảng bài, ...

Phần mềm disk 2.

< pass giải nén 123 >


Thêm vào đó, Grammar được đông đảo người dùng sử dụng để củng cố và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cũng như ôn tập để tham gia các kỳ thi quan trọng. Grammar cung cấp rất nhiều bài tập với các mức độ và chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với khả năng của mình.


Những đặc tính chính của Grammar:


- Nâng cao khả năng nghe, đọc, viết và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.


Rất nhiều người luôn tự hỏi làm thế nào có thể nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu giáo viên cung cấp cho bạn, bạn có thể tự học Tiếng Anh trên các trang web. Grammar là phần mềm rất hay giúp bạn nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình bởi tích hợp khả năng sư phạm tốt truyền đạt dễ hiểu tới người dùng.

Phần mềm disk 3.

< pass giải nén 123 >


- Củng cố kiến thức, ngữ pháp Tiếng Anh.


Ứng dụng tích hợp hơn 357 mục ngữ pháp với đầy đủ các thì của câu được biên dịch khá dễ hiểu. Đặc biệt cuối mỗi phần ngữ pháp kèm theo bài tập để bạn có thể ôn tập lại phần kiến thức vừa học của mình.- Bổ sung thêm từ vựng.Với hơn 338 bài đọc, 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, học tập, khoa học, ... , 380.000 từ điển thuật ngữ được tích hợp trong Grammar. Nhờ đó người dùng dễ dàng nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh cho mình.

Tải phần mềm disk 4.

< pass giải nén 123 >


- Củng cố và rèn luyện kiến thức tiếng Anh cũng như ôn tập để tham gia các kỳ thi quan trọng.


- Thiết lập phím tắt trên ứng dụng.


Bạn có thể thiết lập các phím tắt sử dụng trên ứng dụng để kích hoạt các thao tác trên phần mềm. Nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu thao tác cho người học.
Theo mình thấy để muốn học tiếng anh hiệu quả trước tiên chúng ta phải tìm 1 nơi dạy tốt + bản thân mình phải kiên trì cố gắng thì mới đạt được thành công trong môn học này. 
Lúc trước bản thân mình cũng rất sợ môn tiếng anh, nhưng từ khi mình
tham gia khóa ngữ pháp   ở trường ngoại ngữ ICES, mình nhận thấy bản thân mình có sự tiến bộ vượt trội. 
Ở trường mình được các thầy cô giàu kinh nghiệm, hướng dẫn, giúp mình khắc phục các lỗi ngữ pháp  sai, giảng lại thật kỹ cho những gì mình chưa hiểu.Mỗi ngày, mình còn được học từ vựng theo từng chủ đề.
Do lớp học không quá 15 học viên nên thầy cô sẽ dễ dàng dạy cho tụi mình hơn, điều đặc biệt mình thích ở đây là học phí rất rẻ phù hợp với sinh viên và học viên, hiện còn đang ưu đãi tặng ba lô thời trang cho học viên mới nữa. 
Giáo trình học thì cập nhât rất nhanh.
Ngoài ra, khóa học ngữ pháp bên ICES,  mình được hướng dẫn vừa lí thuyết và thực hành song song nên mình không sợ quên bài vở.
Bạn nào cần thì cứ liên hệ thử xem sao nha. FB: Hoc Anh Van ICES hoặc 091.333.5203 (tư vấn miễn phí )