Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Tăng cường 15 loại Vitamin và khoáng chất

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Tăng cường 15 loại Vitamin và khoáng chất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
"CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT"
Với 15 loại vitamin và khoáng chất trong một viên sủi C, bạn sẽ có được phổ tác dụng rộng khắp trên các bộ phận của cơ thể:

- Đối với đôi mắt?: Vitamin A, vitamin B2 và kẽm giúp cải thiện thị lực, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.
- Đối với hệ tim mạch♥️♥️: Vitamin B1, maggie có lợi cho hoạt động của hệ tim mạch. Vitamin B1 có chức năng hỗ trợ sản xuất các chất dẫn truyền giúp truyền thông tin từ dây thần kinh và cơ bắp để đảm bảo chức năng hoạt động của tim. Trong khi đó, maggie giúp các mạch máu mềm mại để chở máu đi khắp cơ thể, từ đó làm hạ huyết áp, ổn định nhịp tim.

[Image: 28467952_1128479043955844_3009365629704199576_n.jpg]

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể?️‍♀️?️‍♂️?‍♂️?‍♀️: Sự kết hợp của vitamin C, kẽm, vitamin D, sắt và selen giúp tham gia vào cơ chế miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các vi khuẩn virus gây bệnh.
- Hệ cơ xương và răng??: Với vitamin D, canxi, vitamin C, phospho và maggie viên sủi có khả năng giúp cho hệ cơ xương và răng bạn trở nên chắc khỏe hơn.
- Quá trình tạo máu và đông máu??: Với axit folic, vitamin B12, vitamin K và đồng hỗ trợ quá trình tạo máu hết sức hiệu quả cho người dễ bị thiếu máu như phụ nữ mang thai, trẻ em trong thời kỳ phát triển.