Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Lần đầu tiên trong đời em được biếu bánh trung thu ạ!

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Lần đầu tiên trong đời em được biếu bánh trung thu ạ!
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5
Tự túc là hạnh phúc mà bạn
Giờ bánh trung thu có nhiều vị mới lắm, nhưng k hiểu sao mình chỉ thích các vị bánh truyền thống thôi, dễ ăn mà cảm nhận roc nhất hương vị trung thu ạ.
Đúng là các vị truyền thống rất dễ ăn mà giá cả lại rẻ so với các vị bánh mới nữa chứ. Mỗi lần mua bánh trung thu, mami nhà mình cũng toàn mua các vị bánh truyền thống cho cả nhà xơi.
(09-12-2018, 03:30 AM)tieulaclac Đã viết: [ -> ]Giờ bánh trung thu có nhiều vị mới lắm, nhưng k hiểu sao mình chỉ thích các vị bánh truyền thống thôi, dễ ăn mà cảm nhận roc nhất hương vị trung thu ạ.

Chuẩn đấy bạn, đa số mọi người vẫn thích vị truyền thống vì nó nhắc người ta nhớ đến nhiều kỷ niệm thời thơ ấu liên quan tới gia đình. Hơn nữa, bánh truyền thống giá thường rẻ hơn so với những vị bánh mới.
Ngày trước, ở quê làm gì biết đến bánh trung thu. Rằm tháng 8, trẻ con được chia mấy cái kẹo, vài múi bưởi, quả hồng là thấy vui lắm rồi. Nhưng từ ngày ra thành phố học tập và làm việc mới thấy nhà nhà mua bánh trung thu dịp rằm tháng 8. Đúng là phú quý nên sinh lễ nghĩa thật.
Giờ vẫn vậy mà, về các vùng quê làm gì thấy các quầy bánh trung thu rực rỡ sắc màu như ở các thành phố lớn đâu. Trẻ em ở những nơi đó ăn còn chả đủ thì nói gì đến bánh.
Tuần trước mình lên Sapa, trẻ con ở trên đó đến quần áo còn k đủ mặc, thấy tội lắm.
Nhà mình cũng mới được biếu một hộp bánh hand made nhưng sao ăn chả thấy ngon gì nhỉ mọi người?
Bánh hand made là bánh tự làm, mà tự làm thì có phải ai cũng làm ngon đâu bạn.
hehe, đúng rồi nhiều người biết làm bánh trung thu nhưng k phải ai làm cũng ngon, điều này dễ hiểu mà bạn.
Trang: 1 2 3 4 5