Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Chọn mua bánh trung thu như thế nào để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Chọn mua bánh trung thu như thế nào để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trang: 1 2 3 4 5
Bạn mình cũng có mấy người tự làm bán, nhưng ăn vỏ bánh nướng nhiều dầu mỡ lắm, mình chẳng thích. Mình hay ăn bánh bên Kinh Đô, nhân vừa ngon, vỏ bánh thơm rất khác biệt.
(09-12-2018, 04:19 AM)minhphuong87 Đã viết: [ -> ]Khuất mắt trông coi bạn ạ, cái nào không rõ nguồn gốc thì đừng nên mua kẻo tiền mất tật mang. Mình cứ mua của hãng bánh lớn cho đảm bảo.

Mình cũng mới đang băn khoăn thôi, tại thấy hình thức đẹp mắt mà giá lại hạt dẻ.
Chớ tin đồ trên mạng bạn nhé. Bánh rẻ quá thì chẳng an toàn đâu.
Mình mới ra quầy Kinh Đô nè, năm nay hãng bao nhiêu bánh ngon luôn. Lại còn được tặng đầu lân khi mua hộp 4 bánh nữa. Tội gì mua trên mạng hả bạn, ra thẳng cửa hàng mà mua cho yên tâm. Mình mới ra quầy Kinh Đô nè, năm nay hãng bao nhiêu bánh ngon luôn. Lại còn được tặng đầu lân khi mua hộp 4 bánh nữa.
Đầu lân đẹp k bạn? Giai nhà mình thích đầu lân sư lắm. Cứ mua một hộp 4 bánh bất kỳ là được tặng hả bạn?
(09-16-2018, 09:39 AM)bundau Đã viết: [ -> ]Đầu lân đẹp k bạn? Giai nhà mình thích đầu lân sư lắm. Cứ mua một hộp 4 bánh bất kỳ là được tặng hả bạn?

Đầu lân trông ngộ nghĩnh lắm bạn ạ. Bạn cứ mua một hộp 4 bánh là được tặng nha.
(09-16-2018, 09:43 AM)suky Đã viết: [ -> ]
(09-16-2018, 09:39 AM)bundau Đã viết: [ -> ]Đầu lân đẹp k bạn? Giai nhà mình thích đầu lân sư lắm. Cứ mua một hộp 4 bánh bất kỳ là được tặng hả bạn?

Đầu lân trông ngộ nghĩnh lắm bạn ạ. Bạn cứ mua một hộp 4 bánh là được tặng nha.

Mình cũng đang thích tìm bánh thiếu nhi tặng cho con gái, cái này hay quá vì các bạn ấy thì thích những đồ chơi tặng kèm thôi, chứ bánh thì chả ăn mấy.
Dòng bánh thiếu nhi có loại bánh hình con cá và hình con lợn dễ thương được kèm đèn lồng nữa đấy bạn. Cái này có khi hợp với các bé gái hơn.
(09-16-2018, 09:48 AM)suky Đã viết: [ -> ]Dòng bánh thiếu nhi có loại bánh hình con cá và hình con lợn dễ thương được kèm đèn lồng nữa đấy bạn. Cái này có khi hợp với các bé gái hơn.

Thanks bạn, để mấy bữa nã mình đưa nàng ấy ra quầy chọn, nàng ấy pahir thích mới được cơ.
Cuối tuần này k biết có mưa k mọi người nhỉ, vì nhà em định ra công viên cắt bánh trông trăng. Bưởi và hồng có nhiều roài chỉ còn thiếu bánh, thứ bảy em sẽ ra quầy mau cho nóng hổi.
Trang: 1 2 3 4 5