Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam - Vòng bi công nghiệp ảnh hưởng đến lĩnh vực xe thế nào ở năm 2020

Diễn đàn tuổi trẻ Uhm Vietnam

Phiên bản đầy đủ: Vòng bi công nghiệp ảnh hưởng đến lĩnh vực xe thế nào ở năm 2020
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Trong vài thập kỉ gần đây, giới thiết kế ổ bi đã thấy được các ồn ào trong ngành công nghiệp này, thị trường về hàng giả hàng kém chất lượng cũng đã nảy sinh, chưa kể đến khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008. Sau đấy là sự tăng trưởng xuyên suốt các ngành công nghiệp, đáng chú ý là lĩnh vực sản xuất xe – chiếm khoảng 1 phần tư số lượng ổ bi bán ra toàn cầu theo Hiệp hội Phân tích công nghiệp thế giới (GIA).

Khi tính từ lúc hồi phục sự suy sụp, tập trung cho công nghệ khoa học ổ bi đã trở lại với những đổi mới. Ổ bi nay đã trở thành cần thiết trong hầu hết tất cả những ứng dụng chuyển động và cũng gần như lĩnh vực công nghiệp sử dụng máy móc hoặc liên quan đến động cơ. Vậy nên nhìn nền kinh tế hiện giờ ta có thể dự báo được sự phát triển|tăng trưởng về thị trường ổ bi sau này.

Xem sản phẩm:
[Image: 1_158307def42ef5-1024x683.jpg]

Bạc đạn trong tua bin gió là 1 mảng phát triển. Nguồn năng lượng có thể thay thế đang được ưa thích trong nhiều năm tới.

Có 1 thiên hướng trong trong công nghệ kỹ thuật vòng bi về các biện pháp đặc biệt cho ngành công nghiệp. Trong trường hợp, hàng không vũ trụ và an ninh quốc phòng phụ thuộc nhiều vào những công cụ vòng bi. Những loại vòng bi thúc đẩy hiệu quả năng lượng và cung ứng phản hồi để chắc chắn an toàn với hệ thống mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào. Các nhà phân tích nhìn nhận an toàn quốc phòng toàn cầu sẽ phát triển trong vài năm tới, cùng lúc đó nâng cao nhu cầu cho các công cụ bạc đạn.

Đối với linh vực xe, sự phát triển về phương tiện cũng được trông chờ sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng những dụng cụ vòng bi. Hệ thống chống khóa phanh và kiểm soát sự bình ổn điện năng đều được yêu cầu điều chỉnh với sự trợ giúp của vận tốc bánh xe và sự dao động. Vì những sản phẩm ô tô nâng cao, vậy nên các công cụ ổ bi cũng sẽ tăng.