Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN - Mẫu biệt thự cổ điển đẹp

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam Uhm.VN

Phiên bản đầy đủ: Mẫu biệt thự cổ điển đẹp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp không chỉ là công trình nhà ở mà còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc. Biệt thự cổ điển được thiết kế theo  vần luật, đăng đối, đối xứng, và có khá nhiều những đường nét họa tiết trang trí.
1.Mẫu biệt thự đẹp: với thiết kế đối xứng hài hòa.
Những biệt thự cổ điển thường được thiết kế và xây dựng ở những không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung. Với lợi thế về diện tích và không gian đó, thiết kế biệt thự cổ điển được chăm chút từng chi tiết trang trí một cách tỉ mỉ, cầu kỳ…hệ thống cột khối được bố trí một cách đối xứng hài hòa, làm cho công trình toát lên vẻ nguy nga tráng lệ, sang trọng và quyến rũ.
[Image: biet-thu-co-dien-mau-biet-thu-dep-1.jpg]
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp - Ảnh 1
Biệt thự cổ điển đẹp hài hòa được thiết kế kiến trúc sảnh chính với bậc thang rộng phù hợp với cấu trúc của cổng chính, kết hợp thêm sảnh phụ bên hông tòa nhà, đây được xem như cánh cửa thứ hai dẫn vào biệt thự, tạo sự thông thoáng và gần gũi, mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày.
[Image: biet-thu-co-dien-mau-biet-thu-dep-2.jpg]
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp - Ảnh 2
Những mẫu biệt thự cổ điển thường mang đến sự liên tưởng về phong cách quý tộc hoàng gia, vì vậy từ các đường nét, trang trí, màu sắc đều đòi hỏi nghiêm ngặt, tỉ mỉ. Do đó, Biệt thự cổ điển đẹp luôn mang lại sự lôi cuốn đối với mọi người, …
Đồng thời với việc chăm chút cho từng họa tiết trang trí phù điêu cổ điển rất tinh tế cho các đầu cột, vòm cửa, mái che mang lại giá trị thẩm mĩ cao và sang trọng cho căn biệt thự.
[Image: biet-thu-co-dien-mau-biet-thu-dep-3.jpg]
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp - Ảnh 3
Đặc trưng của mẫu biệt thự đẹp theo phong cách kiến trúc cổ điển là sử dụng màu sơn trắng hoặc vàng kem để làm nổi bật các đường nét thiết kế và trang trí.
[Image: biet-thu-co-dien-mau-biet-thu-dep-4.jpg]
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp - Ảnh 4
2.Biệt thự cổ điển giao hòa với thiên nhiên.
Với xu hướng là không gian sống ngày càng gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc sư đã tận dụng lợi thế là không gian rộng, để bố trí hệ thống cửa kính trải đều theo từng không gian và các khoảng giật cấp, tạo được sự thông thoáng, mở rộng tầm nhìn ra không gian xanh bên ngoài và mang lại nguồn sáng tự nhiên cho căn nhà.
[Image: biet-thu-co-dien-mau-biet-thu-dep-5.jpg]
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp - Ảnh 5
Các ban công được bố trí rộng rãi, kết hợp với những họa tiết trang trí cổ điển, tạo nên không gian thư giãn lý tưởng.
Trong các mẫu biệt thự đẹp sử dụng mái ngói có độ dốc vừa phải theo lối kiến trúc Á Đông, mang lại nét mềm mại duyên dáng đồng thời tạo nên điểm nhấn cho căn biệt thự cổ điển.
[Image: biet-thu-co-dien-mau-biet-thu-dep-6.jpg]
Mẫu biệt thự cổ điển đẹp - Ảnh 6
Phong cách kiến trúc cổ điển đã hình thành  từ rất lâu và không ngừng thăng hoa, bởi giá trị và tính thẩm mĩ của nó. Vì vậy, để lựa chọn được mẫu thiết kế kiến trúc phù hợp với diện tích, không gian và sở thích cá nhân lại vừa đảm bảo được yếu tố tiện nghi, thoáng mát và thẩm mĩ là điều không đơn giản. Đến với bộ sưu tập thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển của NHÀ ĐẸP sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho bạn.